[nhâm thìn 1952] sinh năm 1952 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 52 năm nay bao nhiêu tuổi?

Bài viết cùng tìm hiểu người Sinh năm 1952 tuổi gì ? mệnh hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Những người sinh năm 1952 tuổi thìn (Nhâm Thìn) có mệnh Thủy. Chính xác là Trường lưu thủy : TÍNH CÁCH NGƯỜI Mệnh Thủy : Người mạng Thủy giao tiếp tốt.

Sinh năm 1952 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

NGƯỜI TUỔI NHÂM THÌN 1952 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi này gồm các năm sinh: …1952, 2012, 2072, 2132, 2192, 2252…

Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy (Trường lưu Thủy – Nước chảy dài).

Người có số đoản mệnh. Hạn xấu 25, 26. Nếu tốt số, tuổi Nhâm Thìn được Tì Sa Môn ban thọ, nên hưởng thọ ngoài 70 tuổi trở đi theo thuyết Phật giáo. Long Thư Bồ Tát ban trí tuệ.

Người này thông minh, sắc sảo, thành thạo nghề nghiệp. Họ thích làm là làm đại, táo bạo, chịu khó. Họ làm việc siêng năng, thông hay nhiều nghề.

Người này được Dược Sư Như Lai ban phúc.

Cuộc đời tuổi trẻ của họ vất vả, trung niên được giàu có, nhà cửa khang trang, điền trang rộng lớn.

Nhâm Thìn nóng nảy, tự cao, tự đại. Họ thích độc thân, độc lập tự chủ, luôn ước muốn cao, tham vọng nhiều. Được phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ.

Người này nói năng bạo miệng, bốp chát. Họ có tính tình cương cường, bất chấp những công việc quá sức mình. Họ thích hoạt động và coi trọng việc phải làm.

Đứng Can Nhâm nên Nhâm Thìn bảo thủ, không bao giờ nhận sai sót của mình. Họ không hối hận về sai lầm đã qua.

Tuổi Nhâm Thìn:

Sống xa quê quán thì hay. Người này không được nhờ vả, giúp đỡ của mẹ cha, sống xa cách anh em.

Nhâm Thìn phận gái thì tính cũng cương nghị, cứng cỏi, thích hoạt động và làm việc không phù hợp nữ giới.

Tình duyên không thuận lợi, yên ấm lâu bền.

Người coi trọng bản thân, luôn đòi hỏi quyền bình đẳng, không quỵ luỵ nhưng khôn khéo, tôn kính mẹ cha, giữ được lễ đạo tốt. Nữ tuổi Nhâm Thìn coi trọng ăn mặc. Nhưng khi không có điều kiện thì ít hình thức. Rất chăm chút cho con cái.

Nhâm Thìn lấy vợ, lấy chồng tuổi Tý thì hạnh phúc mỹ mãn, lấy tuổi Thân thì cũng chung sống được lâu bền.

Nếu lấy các tuổi Dần, Dậu cùng Hợi cũng hòa hợp được.

Tuổi Nhâm Thìn nên liên kết làm ăn với các tuổi Thân, Tý là tuyệt vời. Cùng với tuổi Tỵ thì nên phân minh trách nhiệm rõ ràng. Với tuổi Mùi thì hợp tác trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nếu liên kết cùng các tuổi Mùi, Hợi thì phải là người cầm chịch, đứng mũi chịu sào. Tuổi Nhâm Thìn kết bạn cùng các tuổi Tý, Dậu, Mão đều tốt.
Nên tránh xa tuổi Thìn.

Vận hạn cơ bản trong năm của tuổi Nhâm Thìn: * Gặp năm Tý:

– Làm ăn thuận lợi, may mắn mọi điều. – Cuối năm hao tổn tiền của.

* Gặp năm Sửu:

– Mọi điều mong muốn đều toại nguyện.

– Có ít nhiều tai tiếng.

* Gặp năm Dần:

– Đi xa gặp may về cầu danh lợi.

* Gặp năm Mão:

– Phiền muộn, lo lắng nhiều điều.

* Gặp năm Thìn:

– Học nghề thì tốt. Mọi chuyện bình thường.

* Gặp năm Tỵ:

– Mọi điều bình thường.

* Gặp năm Ngọ:

– Thăng, giáng bất thường, lúc lên, lúc xuống.

* Gặp năm Mùi:

– Có thể kết hôn, việc hỷ, thêm người…

* Gặp năm Thân:

– Bạn bè không tốt.

* Gặp năm Dậu:

– Tốn tài, hiếu, hỷ, ốm nhẹ.

* Gặp năm Tuất:

– Bất lợi, mưu việc không thành.

* Gặp năm Hợi:

– Mọi điều như ý, nhiều người giúp đỡ.

– Mưu việc đều thành công.

Lưu ý: Những vận hạn trong một chu kỳ Địa Chi 12 năm của tuổi Thìn nói chung là rất cơ bản.

Các tuổi Thìn muốn biết chi tiết nên xem tử vi hay quẻ hàng năm có thể biết rõ hơn.

Người Sinh năm 1951 mệnh gì ? Xem tử vi, phong thuỷ người sinh năm 1951 tân mão, hướng nhà, bếp, bàn thờ chuẩn phong thuỷ cùng với các chuyên gia tư vấn phong thuỷ, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm.

 

1952 Mệnh gì ?

Sinh năm 1952 mệnh gì (sinh mệnh)? Mệnh: Thủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh + Tương sinh:Mộc, Kim + Tương khắc: Hỏa, Thổ Tổng quan tử vi cung mệnh người sinh năm 1952 – Nam Nhâm Thìn – 67 tuổi Thủy mạng – Dương Nam Trường Lưu Thủy – Giòng Nước Lớn Sao: Thái Bạch: Có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự Mệnh: Thủy gặp năm Mộc: Tốt Hợp tuổi: Thân, Tý Kỵ tuổi: Mùi, Tuất, Sửu Màu sắc: Hợp với màu: Trắng, Đen – Khắc với màu: Vàng 1. Cuộc sống Những người tuổi Nhâm Thìn có cuộc đời khá tốt đẹp. Thời tiền vận có nhiều tài lộc, đường tình cảm thuận lợi, đến thời trung vận và hậu vận được sống trong hạnh phúc, công danh có nhiều triển vọng lên cao. Tuổi này có số hưởng thọ trung bình từ 80 đến 95 tuổi, nếu đời sống vật chất và tinh thần đầy đủ, chăm chỉ làm nhiều việc thiện thì niên kỷ sẽ được gia tăng.

1952 tuoi gi - Sinh năm 1952 tuổi gì ? mệnh hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

2. Tình duyên Đường tình duyên của những người tuổi Nhâm Thìn khá đẹp, bạn không phải trải qua nhiều đau khổ mà vẫn có được hạnh phúc. Nếu muốn biết chính xác hơn diễn biến của trong tình cảm của mình thì bạn hãy căn cứ vào tháng sinh âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ trải qua ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là các tháng 4, 8 và 12 âm lịch. Còn nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. 3. Gia đạo, công danh Gia đạo yên ấm, nhất là vào thời trung vận. Công danh có nhiều kết quả tốt, mọi chuyện diễn ra thuận lợi như mong muốn. Sự nghiệp tạo dựng nhanh và bền vững, tiền bạc đầy đủ và sung túc nên đời sống vật chất của bạn khá thoải mái, ít khi phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Xem thêm :  Bị côn trùng cắn sưng phù - xử trí ra sao?

4. Tuổi hợp làm ăn Quý ông tuổi Nhâm Thìn nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất để thu được nhiều kết quả về tài lộc cũng như công danh, sự nghiệp. Đây là những tuổi rất hợp với việc làm ăn của bạn đấy.

5. Lựa chọn vợ, chồng Nếu kết hôn với những người tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần thì cuộc sống của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và giàu sang bởi những tuổi này hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc nên đời sống vợ chồng luôn hòa thuận, sự nghiệp công danh phát triển rực rỡ. Còn nếu lấy vợ thuộc tuổi Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu thì bạn chỉ có thể tạo dựng được một cuộc sống trung bình mà thôi bởi ba tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không giúp cho đường tài lộc của bạn. Những tuổi mà bạn nên tránh tuyệt đối không nên kết hôn đó là Đinh Dậu, Tân Mão vì nếu lấy vợ tuổi này thì bạn luôn phải sống trong nghèo khổ. Ngoài ra thì bạn cũng không nên kết hôn vào năm 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52 tuổi bởi đây là những năm kỵ với tuổi của bạn. Nếu lấy nhau thì bạn sẽ gặp phải cảnh vợ chồng xa vắng triền miên, gia đình không được êm ấm.

6. Những tuổi đại kỵ Tuổi đại kỵ với Nhâm Thìn bao gồm Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý vì vậy bạn nên tránh làm ăn hay kết duyên cùng những người này nếu không muốn vận may cứ đeo bám bạn mãi nhé. Nếu không thể tránh được thì tốt nhất trong hôn nhân không nên làm lễ cưới hỏi linh đình, trong gia đình thì nên cúng sao để giải hạn hàng năm.

7. Những năm khó khăn nhất Quý ông tuổi Nhâm Thìn sẽ phải trải qua những năm tháng vất vả và có nhiều đau khổ ở các độ tuổi 19, 28 và 32. Trong những năm này thì tốt nhất bạn không nên tiến hành các giao dịch làm ăn lớn hay đưa ra những quyết định quan trọng.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất Quý ông nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để thu được nhiều thắng lợi về tài lộc, mọi chuyện đều thông thuận. Bạn nên áp dụng trong suốt cuộc đời của mình để mọi việc diễn ra đúng với mong muốn của bản thân.

9. Diễn biến chi tiết từng năm Từ 20 – 25 tuổi: Năm 20 tuổi mọi chuyện trong cuộc sống của bạn tiến triển khá tốt đẹp. Năm 21 tuổi công danh tốt. Năm 22 và 23 tuổi, trong hai năm này có nhiều tài lộc. Năm 24 và 25 tuổi, bạn nên làm ăn hay đi xa thì sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi, tài lộc tốt đẹp, công danh lên cao. Năm 27 và 28 tuổi bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống, tiền bạc dồi dào. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này rất tốt cho việc làm ăn của bạn, vì vậy nếu có dự định gì bạn hãy triển khai ngay nhé.

Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này việc làm ăn của bạn phát triển khá thuận lợi, có nhiều tài lộc. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này hơi xấu, vì vậy bạn nên cẩn thận trong làm ăn cũng như các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này lại khá tốt, bạn nên phát triển việc làm ăn hay đi xa thì sẽ thu được nhiều thắng lợi.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi, đây là năm bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Năm 37 và 38 tuổi, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Năm 39 và 40 tuổi những tháng đầu năm hơi xấu, những tháng cuối năm tốt đẹp hơn. Từ 41 – 45 tuổi: Khoảng thời gian này, mọi việc diễn ra khá thuận lợi, có nhiều hy vọng đạt được thành tựu về tài lộc và tình cảm. Công danh có nhiều tiến triển, gia đạo êm ấm, hạnh phúc, không xảy ra biến cố gì trong năm năm này.

Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46 tuổi việc làm ăn của bạn vô cùng tốt, tiền bạc dồi dào. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này lại quá xấu, tốt nhất bạn không nên đi xa hay thực hiện các giao dịch về tiền bạc. Năm 49 và 50 tuổi công danh và sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu lớn.

Xem thêm :  #10 cách trang trí bàn học đơn giản gọn gàng và hiệu quả

Từ 51 – 55 tuổi: Khoảng thời gian này không được tốt cho bổn mạng của bạn, trong cuộc sống có nhiều chuyện buồn xảy ra, làm đảo lộn cuộc sống vốn dĩ đang tốt đẹp của bạn. Vì vậy bạn hãy nhớ phải cẩn thận trong từng quyết định của mình, tránh vướng vào những rắc rối không đáng có. Từ 56 – 60 tuổi: Giai đoạn này không được tốt lắm, việc làm ăn cần phải thận trọng, bạn cần phải lập một kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý, đừng nên phung phí tiền bạc một cách vô ích. Bạn cũng cần dành nhiều thời gian bên những người thân của mình để con cháu được sum họp đoàn tụ.

Tổng quan tử vi cung mệnh người sinh năm 1952 – Nữ   

Nhâm Thìn – 67 tuổi Thủy mạng – Dương Nữ Trường Lưu Thủy – Giòng Nước Lớn Sao: Thái Âm: Có bệnh tật, không nên sinh để, e có nguy hiểm. Mệnh: Thủy gặp năm Mộc: Tốt Hợp tuổi: Thân, Tý Kỵ tuổi: Mùi, Tuất, Sửu Màu sắc: Hợp với màu: Trắng, Đen – Khắc với màu: Vàng

1. Cuộc sống Cuộc đời của những người tuổi Nhâm Thìn có nhiều điều tốt đẹp, họ có số hưởng thụ ở cả ba giai đoạn đó là tiền vận, trung vận và hậu vận. Họ có số sung túc và phần giàu sang vào thời trung vận trở đi. Thông thường những người tuổi này hưởng thọ trung bình từ 76 đến 98 tuổi là tối đa.

2. Tình duyên Tình duyên của người tuổi Nhâm Thìn thường chia thành ba giai đoạn như sau. Nếu như bạn sinh vào tháng 4, 9 và tháng 12 âm lịch cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về tình duyên. Nếu như bạn sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi tình duyên. Còn nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

3. Gia đạo, công danh Trong phần gia đạo có nhiều điều tốt đẹp, gia đình êm ấm và vui tươi. Vào lúc nhỏ công danh gặp được nhiều may mắn điều đó làm cho cuộc đời thêm phần danh dự. Sự nghiệp thì mau phát đạt có thể đạt được những thành tựu vững chắc vào năm 34 tuổi trở đi. Về tiền bạc cũng được đầy đủ và sung túc.

4. Tuổi hợp làm ăn Bạn nên lựa chọn những tuổi hợp làm ăn với mình đó là các tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân và Mậu Tuất. Bạn làm ăn với những tuổi đó sẽ được phát triển đầy đủ về tài lộc lẫn công danh đó. 5. Lựa chọn vợ, chồng Nếu kết hôn với những người tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần thì cả đời bạn sẽ được sống trong hạnh phúc, giàu sang bởi những tuổi này hợp với tuổi của bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc nên bạn rất dễ dàng để có được một cuộc sống phú quý.

Còn nếu lấy chồng tuổi Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Kỷ Sửu thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức độ trung bình, trong làm ăn không tạo dựng được nhiều cơ hội phát triển bởi bốn tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về tài lộc.

Những tuổi Đinh Dậu, Tân Mão, Ất Dậu không hợp với bạn về cả tình duyên lẫn tài lộc nên nếu bạn tiến đến hôn nhân với những tuổi này thì cuộc đời của bạn sẽ phải chịu cảnh nghèo khổ về vật chất lẫn tinh thần khi mà đời sống vợ chồng không được hòa hợp và việc làm ăn gặp phải nhiều rắc rối. Ngoài ra thì bạn cũng nên tránh kết hôn ở những độ tuổi 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi bởi đây là những năm kỵ với tuổi của bạn. Nếu kết hôn trong những năm này bạn sẽ phải chấp nhận sống trong cảnh xa vắng triền miên.

6. Những tuổi đại kỵ Trong vấn đề làm ăn hay trong tình cảm thì bạn nên tránh những người thuộc tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý bởi đây là những tuổi đại kỵ với bạn. Nếu tiến hành làm ăn thì sẽ gặp đổ vỡ, còn trong hôn nhân thì sẽ phải chịu cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời. Nếu gặp tuổi kỵ mà không thể tránh thì trong làm ăn tốt nhất bạn không nên thực hiện các giao dịch về tiền bạc. Trong hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng, còn trong gia đình thì nên tiến hành cúng sao giải hạn hàng năm cho cả hai tuổi.

7. Những năm khó khăn nhất Quý cô tuổi Nhâm Thìn sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất của cuộc đời vào những độ tuổi 24, 28 và 32 tuổi. Những năm này tốt nhất bạn không nên xuất hành hay thực hiện các giao dịch tiền bạc lớn. Ngoài ra thì bạn cũng không nên đưa ra những quyết định mang tính trọng đại.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất Tuổi Nhâm Thìn có những ngày giờ xuất hành hợp nhất đó là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Bạn cứ xuất hành suốt cuộc đời của mình theo những ngày giờ trên sẽ có phần thắng lợi về tài lộc cũng như cuộc đời của mình.

9. Diễn biến trong từng năm Từ 20 – 25 tuổi: Thời gian này cuộc đời của bạn có nhiều điều tốt đẹp về đường tình cảm, trong cuộc sống có nhiều vui tươi, trong những năm này sự nghiệp tiến triển bình thường, có thể gặp thất bại nhỏ về vấn đề tình cảm vào khoảng năm 23 tuổi.

Xem thêm :  18 nốt nhạc trên cần đàn guitar dễ dàng, lý thuyết âm nhạc

Từ 26 – 30 tuổi: Giai đoạn này việc làm ăn khá tốt, đây là những năm thử thách đặc biệt của cuộc đời bạn về cả công danh và dự nghiệp, vì vậy bạn nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc cũng như trong vấn đề tình cảm.

Từ 31 – 35 tuổi: Thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội may mắn đến vô cùng bất ngờ đồng thời có cơ hội tạo lấy cuộc sống vững vàng cho công danh, sự nghiệp. Những năm này bạn có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nhất là về tài lộc. Từ 36 – 40 tuổi: Những năm này cuộc đời của bạn có khá nhiều điều tốt đẹp, có thể gặp nhiều cơ hội tốt đưa bạn đến thành công ngoài dự tính.

Gia đạo bình yên, không có biến cố gì lớn xảy ra, mọi thành viên trong gia đình chung sống hòa thuận. Từ 41 – 45 tuổi: Nếu sáng suốt trong mọi quyết định thì cuộc đời bạn sẽ được sống giàu sang và phú quý, hưởng được thành công trọn vẹn.

Bạn nên bình tĩnh khi phải quyết định chọn lấy con đường cho tương lai để đưa cuộc đời bạn lên đến vinh quang tột đỉnh. Từ 46 – 50 tuổi: Những năm này việc làm ăn cũng như mọi việc khác trong cuộc sống đều tiến triển bình thường, không có bất kỳ biến cố nào xảy ra cho cuộc đời bạn, nên cẩn thận trong việc đi xa cũng như trong các giao dịch liên quan đến tiền bạc. Từ 51 – 55 tuổi: Thời gian này khá tốt, có nhiều cơ hội phát triển trong cuộc sống, bạn nên chăm lo cho gia đình, sự nghiệp, đừng nghe lời kẻ khác mà phung phí tiền bạc không tốt. Hãy dành nhiều thời gian để ở bên những người thân yêu nhất của mình nhé.

Ngoài ra các bạn sinh năm 1952 tham khảo thêm các vấn đề liên quan tới phong thuỷ như:

1. Hướng nhà hợp tuổi nam, nữ 1952

Việc xem hướng nhà có vai trò và ý nghĩa quan trọng, Những người sinh năm hợp với hướng, không hợp với hướng.

2. Hướng giường ngủ với tuổi 1952 nam, nữ.

Việc bố trí phong thuỷ phòng ngủ chuẩn sẽ mang lại một giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khoẻ, ngoài ra vẫn cần đảm bảo yếu tố phong thuỷ. Người sinh năm 1966 sẽ kê giường theo hướng:

3. Phong thuỷ phòng làm việc tuổi 1952 Với những người đang làm, phụ trách các công việc lớn, vị trí phong thuỷ phòng làm việc thường được quan tâm. Nếu bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo ở phương vị tốt trong phong thủy sẽ giúp công ty ngày càng phát triển cũng như đem đến những thành công. Người sinh năm theo ngũ hành tương sinh sẽ có hướng hợp như sau:

4. Hướng bàn thờ tuổi  1952 Vị trí đặt bàn thờ trong nhà thường có vị trí quan trọng, Theo truyền thống của người Việt thì gia đình nào cũng có ban thờ để thờ cúng tổ tiên, ông bà. Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh truyền thống. Người sinh năm có thể đặt theo hướng sau:

5. Phong thuỷ bếp tuổi 1952 Bếp trong ngôi nhà người việt có vai trò quan trọng, không chỉ ý nghĩa việc nấu nướng, vì thế mà có sự tích táo quân, báo cáo ngọc hoàng hằng năm. Vì vậy tâm linh không gian bếp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Người sinh năm mệnh gì sẽ quyết định một phần hướng bếp.  

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh 1958 cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây

[UPDATE thông báo năm 2021] – Năm 1952 tuổi gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ với các ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

Tính theo năm dương lịch thì năm sinh 1952 sẽ bắt đầu từ ngày 27/01/1952 cho đến ngày 13/02/1953.

Còn khi tính theo năm âm lịch thì sẽ là Nhâm Thìn.

trong khoảng đây ta sẽ biết được năm sinh 1952 thuộc vào mệnh Thủy, cụ thể là Trường Lưu Thủy, được hiểu là Nước chảy mạnh, là yếu tố đại diện cho nước.

Thiên Can là Nhâm sẽ tương xứng có can Đinh, tương hình mang can Bính và Mậu.

Địa Chi là Thìn, tam hợp có Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung sở hữu Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

mang nam mạng: Tuổi hợp trong công việc: tuổi Mậu Tuất – tuổi Nhâm Thìn – tuổi Bính Thân.

Tuổi chọn khiến cho vợ: tuổi Canh Dần – tuổi Nhâm Thìn – tuổi Mậu Tuất – tuổi Bính Thân.

Tuổi ko hợp: tuổi Mậu Tý – tuổi Giáp Ngọ – tuổi Đinh Mùi – tuổi Ất Mùi – tuổi Bính Ngọ – tuổi Canh Tý.

sở hữu nữ mạng: Tuổi hợp trong công việc: tuổi Mậu Tuất – tuổi Nhâm Thìn – tuổi Bính Thân.

Tuổi chọn làm chồng: tuổi Canh Dần – tuổi Nhâm Thìn – tuổi Mậu Tuất – tuổi Bính Thân.

Tuổi không hợp: tuổi Mậu Tý – tuổi Giáp Ngọ – tuổi Đinh Mùi – tuổi Canh Tý – tuổi Bính Ngọ.