Top 9 app tập gym tại nhà miễn phí dành cho bạn

Nhu cầu tập gym hiện nay đang tăng nhanh chóng, bên cạnh đó đôi lúc chúng ta không có thời gian hoặc do công việc di chuyển nhiều cũng có khi chống dịch bệnh và các phòng tập gym đóng cửa thì chúng ta có thể tập gym tại nhà với các ứng dụng tập gym hay app tập gym rất tiện lợi. Cùng điểm qua top 9 app tập gym tại nhà miễn phí này nhé

Top 9 app tập gym tại nhà

1. Fat Burning Workouts

Fat Burning Workouts là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn rèn luyện sức khỏe và lấy lại vóc dáng thon gọn của mình mà không cần đi đến phòng gym. Fat Burning Workouts cung cấp cho bạn đầy đủ các bài tập thể dục giảm mỡ bụng, chân, cánh tay và toàn thân được hướng dẫn bằng ảnh động và video chi tiết để bạn dễ dàng thực hiện.
Đầy đủ các bài tập thể dục giảm mỡ bụng, chân, cánh tay và toàn thân: Bạn lo lắng rằng mỡ bụng quá nhiều hay cánh tay, bắp chân không được săn chắc so với những bộ phận khác? Đừng lo, với Fat Burning Workouts bạn có thể lựa chọn bài tập tập trung vào nơi bạn muốn giảm để tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao nhất.

app fat burning workout
app fat burning workout

Ưu điểm:

Tập luyện phù hợp cho tất cả mọi người nam và nữ, không cần dụng cụ tập: Những bài tập này được nghiên cứu với những động tác phù hợp cho cả nam và nữ, bạn có thể tự luyện tập mà không cần phải mua dụng cụ hỗ trợ tốn kém.Các bài tập được hướng dẫn bằng ảnh động và video chi tiết: Các bài tập trong Fat Burning Workouts đều được hướng dẫn bằng các ảnh động và mô tả động tác để bạn có thể dễ dàng thực hiện theo. Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa thể hình dung bài tập thì bạn có thể xem video chi tiết được các chuyên gia thực hiện. Điều này giúp bạn có cảm giác như có huấn luyện viên riêng hướng dẫn kế bên vậy. Nhắc nhở và theo dõi kế hoạch tập luyện mỗi ngày: Fat Burning Workouts hỗ trợ cài đặt chức năng nhắc nhở bạn luyện tập mỗi ngày. Bạn chỉ cần đặt thời gian trong ngày mà bạn rảnh, ứng dụng sẽ gửi thông báo nhắc nhở bạn luyện tập. Kế hoạch tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý, khoa học trong 30 ngày: Bên cạnh đó với kế hoạch tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý, khoa học trong 30 ngày, bạn có thể có vài ngày nghỉ ngơi để cơ thể không bị quá tải. Bạn cũng có thể theo dõi quá trình tập luyện và kết quả ngay trong ứng dụng nữa đó!
Với đầy đủ các bài tập thể dục được hướng dẫn bằng ảnh động và video chi tiết kết hợp cùng việc nhắc nhở và theo dõi tập luyện mỗi ngày, đây chắc hẳn là ứng dụng hiệu quả hỗ trợ việc giảm cân tại nhà của bạn rồi. Hãy tải về và áp dụng chế độ tập luyện này nhé. Chúc các bạn thành công trong việc lấy lại vóc dáng của mình!

2. App BeLife

App BeLife mạng xã hội tương tác, một cộng đồng cho người từ 20 – 35 tuổi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp để các hội viên cùng giao lưu kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Ở trong cộng đồng này bạn có thể up ảnh, video, chia sẻ bí quyết làm đẹp và tập luyện, các hội viên khác có thể like, comment về kinh nghiệm bạn vừa chia sẻ.

Ưu điểm:

Sàn giao dịch các gói cước của phòng tập toàn quốc.Sàn giao dịch thực phẩm dinh dưỡngBạn có thể mua thực phẩm bổ sung, dụng cụ tập gym hay yoga trên app
Thư viện tập luyện fitness, làm đẹpGiúp tìm kiếm phòng tập, spa, bể bơi quanh đâyGiúp người tập có thể mua các gói tập, gói huấn luyện viên online đơn giản và nhanh chóng ( Bạn được tham khảo phòng tập từ các hình ảnh, các đánh giá của các hội viên đã từng tập luyện)Đến với App BeLife bạn sẽ sớm có thân hình mơ ước bởi tư vấn tăng cân, giảm cân từ các chuyên gia hàng đầu.Bạn sẽ có một kho video hướng dẫn các bài tập gym, yoga, aerobic, zumba… giúp bạn có thể tập luyện tại nhà Đồng thời với app BeLife bạn không cần đến trực tiếp phòng tập yoga mà vẫn có thân hình lý tưởng, sức khỏe dẻo dai và tâm hồn thư thái nhờ các khóa học yoga onlineBạn không cần mệt mỏi xếp hàng, hay đi sớm để mua được vé bơi, spa chỉ cần 1 click trên BeLife bạn đã có thể mua chúng một cách dễ dàng với gái vé được giảm giá và chiết khấu rẻ hơn bên ngoài rất nhiều.

3. App tập thể dục Gym Wp

Với ứng dụng Gym WP – Dumbbell, Barbell and Supersets Workouts này, bạn có quyền truy cập vào và hình thành một số thói quen tập thể dục để cải thiện kết quả của bạn, tính toán chỉ số BMI của bạn – trọng lượng lý tưởng- thực hành các bài tập..
Một số thói quen thiết lập cho tất cả các mục tiêu trong thể hình. ví dụ: Giảm cân, Tăng cơ, Tăng sức mạnh, Tập thể hình và hơn thế nữa.
Xem thêm: Các bài tập bắp chân hiệu quả nên tại nhà

Ưu điểm:

Tạo lịch trình thể hình hoàn toàn tùy chỉnh Hơn 200 bài tập với hình ảnh chi tiết và giải thích. Các bài tập được phân tách theo thể loại: quả tạ, tạ và bài tập miễn phí. Thêm bài tập của riêng bạn trong ứng dụng Sửa đổi bộ, lặp lại, và tải để phù hợp với các ứng dụng vào tập luyện của bạn như BodybuildersỨng dụng này ước tính mức độ mệt mỏi cơ bắp, cũng như thời gian còn lại cần thiết để phục hồi cơ bắp.Ước tính cơ bắp mệt mỏi sau khi tập luyện Biết cơ bắp của bạn bị mệt mỏi, hồi phục và thời gian lý tưởng để tập luyện trở lại Theo dõi thời gian cần thiết để phục hồi cơ bắp Kỹ thuật này giúp xác định lỗi trong đào tạo, tối đa hóa kết quả. Hãy thử nó quá! Theo dõi sự thay đổi trọng lượng hàng tuần và theo dõi tiến trình của bạnLịch sử đo lường chi tiết, chứa tất cả các phép đo và bố cục cơ thể trực quan Xác định mục tiêu để có hình dạng cơ thể của bạn Xem trọng lượng và số đo trong biểu đồVẫn tham gia thực hành khi bạn xem sự tiến hóa của bạn, bắt đầu NGAY BÂY GIỜ! Tính BMI Tính lý tưởng Trọng lượng của bạn Nhận thông tin chi tiết về giá cân nặng của bạn Truy cập tới vài loạt được thực hiện trước và sau khi hoạt động thể chất Lưu đánh giá vật lý của bạn trong ứng dụng này và luôn luôn giữ nó trong tay của bạn, nó sẽ giúp cơ thể xây dựng. Bạn có thể lưu thông tin về thành phần cơ thể, da và xương xương, tiết kiệm ngay bây giờ!Trải dài loạt cho nhiều các loại hoạt động thể chất, chẳng hạn như đi bộ và chạy, hãy khám phá.

9 ứng dụng tập gym tại nhà hiệu quả
9 ứng dụng tập gym tại nhà hiệu quả

4. FITBIT: HEALTH & FITNESS

Fitbit là ứng dụng giúp người dùng theo dõi các chỉ số một cách chi tiết hơn cũng như tuỳ chỉnh hệ thống của thiết bị đeo. Chức năng kiểm soát giấc ngủ và kiểm soát chế độ ăn uống là một trong những tính năng nổi bật trên Fitbit. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với smartscale của Aria WiFi để tải lên (hoặc thêm thủ công) số liệu thống kê cân nặng của bạn và theo dõi lượng calo tiêu thụ bằng cách quét mã vạch bất cứ thứ gì bạn ăn trong khi tính năng Calorie Coach. Hơn hết, điểm hay của Fitbit không chỉ đơn thuần là app giảm cân mà nó còn có thể giúp bạn duy trì hoặc tăng cân nếu đó là mục tiêu của bạn.

5. STRAVA: RUN & RIDE TRAINING

Có lẽ đây là ứng dụng chạy bộ và chạy xe đạp phổ biến nhất hiện tại. Strava đo lường tất cả các số liệu thông thường như độ cao, tốc độ, thời gian và nhịp tim, với phản hồi âm thanh khi bạn đi. Một tính năng trong đó gọi là Suffer Score, đo thời gian, khoảng cách và nỗ lực bạn bỏ ra để đánh giá mức độ chịu khó của bạn.
Không chỉ là một ứng dụng, Strava còn là một mạng xã hội dành cho người chạy bộ và người đi xe đạp. Bạn không chỉ theo dõi hiệu suất và tiến độ, bạn cũng chia sẻ nó. Strava xếp hạng hiệu suất của bạn trong cộng đồng sử dụng. Ngoài ra, Strava còn cho phép người khác thấy chính xác bạn đang ở đâu trong thời gian thực. Và với hàng triệu vận động viên trên mạng của mình, không khó để Strava thu hoạch nguồn tài nguyên kinh nghiệm và chặng đường lớn các vận động viên đã đi qua.

6. MY VIRTUAL MISSION

Để định vị tuyến bản đồ và những bắt đầu cơ bản, Strava hoặc MapMyRide là những app tập gym tại nhà hợp lí cho bạn. Nhưng My Virtual Mission cung cấp cho bạn một cái gì đó hơi khác một chút – một công cụ tạo động lực giúp bạn sắp xếp các mục tiêu đạp xe “hoành tráng” hơn. Vì vậy, nếu bạn đã từng muốn phượt xe đạp xuyên quốc gia, nó sẽ tạo ra một bản đồ chính xác về hành trình đó và kiểm tra khoảng cách ước lượng mỗi chặng đường bạn đi theo chu kỳ.

Xem thêm: Giãn cơ là gì? Các bài tập giúp giãn cơ chân hiệu quả tại nhà!

7.NIKE RUN CLUB

Nike Run Club khôngphải là một app tập gym tại nhà, nó là một đối tác đào tạo. Nghe có vẻ như cao siêu, nhưng nó rất tuyệt vời và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Bao gồm trong số các tính năng như chương trình chạy hướng dẫn trực tuyến cùng hướng dẫn âm thanh. Và các chương trình luyện tập này hoànt toàn có thể tải xuống. Ứng dụng được thiết kế để cải thiện sức mạnh, tốc độ, độ bền và kỹ thuật – được thiết kế cho người mới chạy hoặc không tập luyện.

app NRC
app NRC

8.FREELETICS: PERSONAL TRAINER

App tập thể dục này về cơ bản là một huấn luyện viên cá nhân kỹ thuật số. Có hơn 900 bài tập luyện, dựa trên HIIT, các bài tập thể hình giúp xây dựng cơ bắp và giảm cân. Không cần thiết phải sở hữu một thiết bị phòng tập nào, bạn có thể tuỳ chỉnh hành trình đào tạo của riêng bạn, bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào. Phương pháp Freelics được thiết kế để thúc đẩy bạn. Nó mang đến cho bạn những thử thách khó khăn như 50 bài tập đốt mỡ và video hướng dẫn cho từng bài tập. Freeletics cũng có một tính năng tùy chọn huấn luyện viên cao cấp bằng cách sử dụng một thuật toán để tạo ra.

Xem thêm: Lịch tập gym hằng tuần giành cho phái nữ hiệu quả

9. Sworkit Lite

Sworkit sẽ mang lại những bài tập thể dục ngẫu nhiên nhằm giữ cho bạn luôn có động lực tập thể dục. Người tập có thể lựa chọn độ dài cho bài tập và những địa điểm khác nhau để tạo bài tập phù hợp ở bất kỳ nơi nào, bất cứ nơi đâu. Không cần cân hoặc thiết bị phụ trợ đi kèm.
Sworkit for Android được thiết kế nhằm giúp cho các bài tập thể dục trở lên thú vị hơn bằng cách xây dựng bài tập ngẫu nhiên, không yêu cầu bất kỳ trang thiết bị phụ trợ nào và không bị buồn tẻ. Bên cạnh đó, các bài tập còn cung cấp thêm luyện tập cho tim mạch với từng bài tập được thể hiện trong khoảng thời gian 30 giây với quá trình nghỉ cứ sau 2 phút. Giờ đây, ứng dụng này đã đồng bộ trực tiếp tới MyFitnessPal.

Ưu điểm:

Bài tập thể dục nhắm tới những vị trí cho phần trên cơ thể, phần dưới cơ thể, sức mạnh cốt lõi, sức mạnh của lưng, duỗi, tập Yoga tùy biến.Tạo cho mình bài tập thể dục tùy biến bằng cách sử dụng bất kỳ bài tập nào trong thư viện của ứng dụng để có được trải nghiệm cá nhân hóa nhất. Phù hợp với tập thể dục có định hướng, phục hồi chấn thương và thử thách mới.Chế độ Full Body kết hợp các bài tập phần trên, dưới và phần thân.Anything Goes kết hợp bài tập toàn thân, sức mạnh cho lưng, sức kéo và những bài tập cơ bản của yoga.Ảnh được cung cấp kèm theo để miêu tả từng bài tập.Bài tập yoga Sun Sequence được thiết kế để làm nóng hoặc có thể sử dụng để tự thực hành. Hoàn thành càng nhiều vòng càng tốt nếu bạn muốn.Full Sequence 1 sẽ dẫn người tập qua bài tập yoga đầy đủ và giúp bạn kiểm soát tốc độ của mình, cho phép điều khiển hơi thở.Âm thanh audio ám chỉ thời điểm sẽ chuyển bài tập.
App tập gym tại nhà free nào phù hợp với bản thân bạn? Hy vọng rằng với những kinh nghiệm và thông tin mà bài viết này cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được “người bạn đồng hành” ưng ý để quá trình luyện tập tại nhà thêm hiệu quả. Chúc bạn thành công nhé!