Bài tập 4 phút giảm mỡ bụng Tabata nhanh chóng hơn cả động tác cardio


Tabata là một trong những bài tập giúp đánh tan mỡ thừa, giảm béo không phẫu thuật hiệu quả. Không cần mất quá nhiều thời gian để tập luyện, các bài tập Tabata 4 phút giảm mỡ bụng tại nhà sẽ giúp chị em mau chóng lấy lại thân hình thon gọn.

4 phút tập Tabata dưới đây giúp bạn giảm mỡ nhiều hơn bất kì động tác cardio nào - Ảnh 1.

Động tác 1 trong bài tập 4 phút giảm mỡ bụng 

Bắt đầu ở tư thế đứng, bàn chân rộng bằng vai, mũi chân hướng về phía trước và trọng lượng bằng gót chân. Hạ người xuống trong tư thế ngồi xổm, sau đó lái bằng gót chân để đảo ngược chuyển động và nhảy lên càng cao càng tốt.
Tiếp đất nhẹ nhàng trở lại tư thế ngồi xổm. Hoàn thành nhiều lần nhất có thể trong 20 giây với nỗ lực tối đa, sau đó là 10 giây nghỉ. Lặp lại tám lần. Nghỉ một phút rồi tiếp tục động tác tiếp theo.
Xem thêm: 6 bài tập giảm mỡ bụng

Thực hành ngay với động tác 2

Cách thực hiện: Đứng thẳng, mở rộng 2 chân 2 vai, còn mũi bàn chân hướng tới trước. Thực hiện xoay người sang bên trái đồng thời hạ thấp đùi trái xuống song song với sàn. Sau đó, chân phải cong tự nhiên, xoay người lại tư thế ban đầu và thực hiện lại cho bên phải.
Xem thêm: 5 bài tập giảm mỡ bụng

Tiếp nối 4 phút giảm mỡ bụng với bài tập 3

Bài tập 4 phút giảm mỡ bụng Tabata.

Đứng thẳng người. Chạy tại chỗ, hướng đầu gối về phía ngực. Sử dụng cánh tay và cố gắng đi nhanh nhất có thể. Hoàn thành nhiều lần nhất có thể trong 20 giây với nỗ lực tối đa, sau đó là 10 giây nghỉ. Lặp lại tám lần. Nghỉ một phút rồi tiếp tục động tác tiếp theo.
Xem thêm: Máy tập giảm mỡ bụng

Tư thế cuối trong bài tập 4 phút giảm mỡ bụng

Bắt đầu ở tư thế plank. Hướng đầu gối của bạn về phía ngực, từng cái một, nhanh nhất có thể. Hoàn thành nhiều lần nhất có thể trong 20 giây với nỗ lực tối đa, sau đó là 10 giây nghỉ. Lặp lại tám lần. Nghỉ một phút rồi tiếp tục động tác tiếp theo.
Vậy là đã xong bài tập 4 phút giảm mỡ bụng với các động tác Tabata. Muốn sức khoẻ tốt, vóc dáng đẹp thì hãy bắt đầu tập thể dục tại nhà ngay hôm nay các cô nàng nhé!