Bài tập aerobic tăng vòng 1, đem lại vòng 1 đẹp, săn chắc vậy có hiệu quả không?

Hiện nay Aerobic là môn thể dục đang được nhiều người ưa chuộng và tập luyện. Vì đây là môn thể dục thẩm mỹ phổ biến giúp cho vóc dáng của chúng ta được thon gọn và dẻo dai hơn. Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi là tập aerobic có tăng vòng 1 không ? Theo như chia sẻ của các chuyên gia trong ngành thì tập aerobic không những tốt cho sức khỏe mà đây còn là cách giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhanh chóng và thực sự an toàn cho chị em phụ nữ. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về môn thể dục  Aerobic cũng như những giá trị mà chúng mang lại cho vóc dáng của phái nữ.

1.  Có tăng vòng 1 không khi tập earobic?

Aerobic là môn thể dục đang được nhiều người ưa chuộng để giúp vóc dáng thon gọn và dẻo dai hơn. Tuy nhiên, theo chia sẻ của các chuyên gia về thẩm mỹ thì tập aerobic không những tốt cho sức khỏe, nó còn giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả. Chính vì thế, chị em có thể áp dụng phương pháp này để cải thiện vòng 1 của mình.

Trong quá trình tập luyện aerobic, các cơ vùng bụng và ngực sẽ được tác động giúp làm tăng kích thước vòng 1, giúp bầu ngực săn chắc, tràn đầy sức sống hơn.

Tập Aerobic có tăng vòng 1 không? Bài tâp Aerobic tăng vòng 1 hiệu quả
Tập Aerobic có tác dụng tăng kích thước và giúp cho vòng 1 ăn chắc

Bên cạnh đó, những bài tập Aerobic còn có khả năng củng cố sự dẻo dai, chắc chắn của những dây chằng tuyến vú giúp bạn có vòng 1 săn chắc hơn. Bài tập Aerobic còn có tác dụng thúc đẩy lưu thông khí huyết, tăng sức đề kháng cho chị em. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất khi luyện tập, bạn cần sử dụng áo ngực chuyên dụng với miếng lót đệm có độ đàn hồi tốt, tránh tổn thương vùng ngực về sau.

Xem thêm: Tập Aerobic Có Tăng Cân Không? Các Bài Tập Aerobic Tăng Cân

2. Giúp tăng vòng 1 hiệu quả săn chẵc với những bài tập Aerobic 

Bài tập ưỡn ngửa,đẩy người

Với bài tập này cần nằm ngửa xuống sàn, nâng mông lên đồng thời hai tay chống về phía sau lưng và phải đảm bảo chân duỗi thẳng. Sau đó từ từ đưa người nâng cao lên và hạ xuống nhẹ nhàng, trong quá trình này cần thở đều. Và cứ lặp lại động tác đến khi chúng ta thấy mệt và thường không nên quá 1 giờ đồng hồ vì nó sẽ mất nhiều sức

Bài tập tay aerobic nâng ngực hiệu quả

Tay nâng ngực là bài tập vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể thự hiện được, chúng ta chỉ cần đưa 2 tay về phía trước, rồi gập tay vuông góc. Tiếp đến là đưa hai tay về phía ngang vai, rồi lại đưa 2 tay về phía trước. Chỉ cần lặp lại động tác 10 phút là đã hiệu quả rồi

Bài tập kết hợp ngực và bụng

Bạn thả lỏng, hai chân rộng bằng vai. Sau đó bước chân phải lên, chân trái bước xuống, hai tay giơ lên cao, ưỡn ngực. Thở ra, dần dần hạ tay trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác nhưng đổi chân. Bài tập này sẽ giúp vận động cơ bụng và ngực, mang đến hiệu quả tăng vòng 1 cho chị em.

Xem thêm: 15 bài thể dục thẩm mỹ đơn giản cho người mới tại nhà

Động tác tay trên và dưới

Chúng ta đứng hai chân rộng bằng vai, giơ tay trái lên cao, đẩy hông về phía bên phải và tay phải duỗi thẳng xuống dưới. Và cứ liên tục đổi tay như vậy trong vòng 10 phút, nhớ là thở đều trong quá trình tập luyện

Động tác ép ngực

Ép ngực được xem là một bài tập đơn giản có tác dụng nâng ngực hiệu quả mà chị em nên thực hiện. Chỉ cần đặt 2 tay vuông góc trước ngực, đánh mạnh tay về phía sau, rồi lại đánh tay về phía trước và đừng quên nhún chân theo. Chỉ cần áp dụng trong 5-10 phút là được

Bài tập phối hợp tay chân

Với động tác này chúng ta cần đứng 2 chân rộng bằng vai, thẳng lưng, sau đó đưa tay về phía sau rồi từ từ đưa tay về phía trước gập bụng sao cho tay trước chạm chân. Chúng ta lặp lại 15-20 lần cho bài tập này

Tập Aerobic có tăng vòng 1 không? Bài tâp Aerobic tăng vòng 1 hiệu quảTập Aerobic có tăng vòng 1 không? Bài tâp Aerobic tăng vòng 1 hiệu quả

Hai chân đứng rộng bằng vai, giơ tay trái lên cao, đẩy hông về phía bên phải, đồng thời tay phải duỗi thấp bên dưới. Tiếp đó đổi bên , tay phải giơ lên cao, đẩy hông về phía bên trái, tay trái duỗi thẳng bên dưới.

Thực hiện động tác trong vòng 5 phút. Trong quá trình tập lưu ý hít thở đều để cơ thể được điều hòa tốt nhất.

Xem thêm: 10 bài tập aerobic cho người mới bắt đầu đơn giản nhất tại nhà

bài tập ép ngực

Ép ngực được xem là một bài tập đơn giản có tác dụng nâng ngực hiệu quả. Bạn thực hiện theo những thao tác sau. Đặt 2 tay vuông góc trước ngực, đánh mạnh tay về phía sau. Tiếp đó đánh tay về phía trước, đồng thời nhún chân theo nhịp. Lặp lại động tác trong khoảng 5 phút.

Động tác phối hợp chân tay

Để thực hiện động tác này, bạn đứng 2 chân rộng bằng vai, tay nắm hờ, thẳng lưng và giữ cơ thể thoải mái. Tiếp tục đưa tay về phía sau rồi từ từ đưa tay về phía trước, gập bụng, tay trước chạm chân. Thực hiện độc tác từ 10-15 lần trong mỗi bài tập.

Theo chia sẻ của những chuyên gia thể dục thẩm mỹ, Aerobic là phương pháp tập luyện đòi hỏi vận động mạnh phần cơ tay, vai và ngực, vì thế, người tập cần có sức khỏe tốt, không mắc những bệnh tim mạch hay huyết áp cap. Bên cạnh đó, quá trình luyện tập cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp. Trước nữa ăn nên bổ sung một ly sinh tố trái cây để tăng dưỡng chất cho cơ thể.

Mong những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp các bạn trả lời được câu hỏi tập aerobic có tăng vòng 1 không ? Và với những bài tập đơn giản chúng ta có thể áp dụng ngay tại nhà thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện nay. Đảm bảo sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy được vòng 1 thay đổi tích cực hơn.