4 cách búi tóc cao vừa dễ vừa xinh

44

Chia sẻ

Chia sẻ

Google

Mặc dù với phong cách đơn giản và không mất nhiều thời gian để thực hiện, các cách búi tóc cao đẹp lung linh năm 2015 lại đem đến rất nhiều bất ngờ thú vị cho các bạn gái. Đặc biệt trong không khí oi bức của mùa hè, các phương pháp này không chỉ tạo cảm giác duyên dáng mà còn đem lại sự mát mẻ cho GÁI nhà mình đấy nhé.

Các cách búi tóc cao vừa dễ vừa đẹp

Có 4 cách búi tóc cao bao gồm tạo kiểu tóc búi rối đơn giản đầy ấn tượng, tạo kiểu tóc búi cao bằng vớ đơn giản và dễ làm, kiểu búi nhỏ xinh xắn cực gọn, Và cuối cùng là kiểu búi to xinh xắn và thanh lịch. Sử dụng các phương pháp này là cách làm đẹp cực thông minh và tiện lợi.

Thứ nhất, tạo kiểu tóc búi rối đơn giản đầy ấn tượng là phương pháp đơn giản bao gồm 4 bước nhỏ.

cach bui toc cao - toc roi

Yêu cầu đầu tiên là phải chải thẳng tóc và sử dụng chun buộc chặt tóc cao trên đỉnh đầu. Đối với phần tóc đã cột lên dùng một chiếc lược nhỏ đánh rồi phần tóc vừa buộc bằng cách kéo lược lên xuống từ phần chun buộc cho tới hết đuôi tóc.

cach bui toc cao - toc roi1

Tiếp theo chải nhẹ nhàng phần tóc đã đánh rối tuy nhiên đừng chải quá mạnh tránh mất độ phồng và xịt chút keo hoặc gôm để tóc giữ nếp. Cuối cùng, quấn phần tóc đã đánh rối theo chiều kim đồng hồ rồi dùng kẹp tăm ghim cố định.

Xem thêm :  Ăn mì tôm có tốt không? nên sử dụng mì tôm như thế nào?

Thứ 2, tạo kiểu tóc búi cao bằng vớ đơn giản và dễ làm: Phương pháp này cực kì đơn giản và dễ làm với 3 bước.

bui toc bang vo

Đầu tiên, sử dụng kéo cắt bỏ đoạn đầu chiếc vớ rồi buộc tóc thật cao trên đỉnh đầu và lồng chiếc vớ vào tóc. Tiếp theo, dùng tay vuốt thẳng tóc vào chính giữa chiếc tất, chia nhỏ các phần tóc và lần lượt quấn tóc theo vòng của chiếc vớ. Sau đó, chỉnh lại búi tóc để tạo độ phồng rồi dùng kẹp ghim cố định là bạn đã có một kiểu tóc đẹp như ý.

Thứ 3, kiểu búi nhỏ xinh xắn cực gọn tạo nên sự mát mẻ dễ chịu cho các bạn nữ.

bui nho

Đầu tiên, bắt buộc phải dùng lược chải tóc thẳng mượt và dùng chun buộc gọn tóc lên đỉnh đầu kiểu đuôi ngựa, xịt keo để tóc con không bị bung xù. Sau đó, với phần tóc đã cột xoắn chặt quanh sợi thun cố dịnh tạo thành búi gọn và cố định tóc bằng kẹp ghim là bạn đã có một kiểu tóc đẹp.

Thứ 4, kiểu búi tóc xinh xắn và thanh lịch phù hợp với tất cả mọi người.

bui thanh lich

Đầu tiên, các bạn phải chải tóc thẳng mượt và dừng chun buộc tóc lên cao thành kiểu đuôi ngựa. Phần tóc đã cột gọn được quấn nhẹ sợi chun buộc tóc tạo thành búi tóc tóc phồng to. Sau đó, sử dụng kẹp tăm cố định và thêm một ít keo để tóc vào nếp lâu hơn.

Xem thêm :  Cách nấu canh bắp cải ngọt thơm cực hấp dẫn mới nhất 2022

Ưu điểm của việc búi tóc cao

Bên cạnh đó, ưu điểm tiếp theo của các cách búi tóc cao này chính là tôn được chiếc cổ cao nhờ sự tương phản của mái tóc được búi tròn và nụ tóc được đặt ở vị trí đỉnh đầu.

Các phương pháp này luôn được yêu thích bởi tính tiện dụng, phù hợp với những hoàn cảnh đặc biệt khi bạn đang làm việc trong môi trường nóng bức, hoặc ngay cả khi bạn làm việc nhà. Cũng có đôi khi kiểu tóc này được các bạn trẻ sử dụng vào các ngày lễ, tiệc tùng.

Trên đây là cách búi tóc cao phổ biến và là xu hướng năm 2015, GÁI đã có những kiểu tóc tuyệt vời khi đi làm cũng như lúc đi dạo phố. Dụng cụ làm tóc cũng vô cùng đơn giản bao gồm lược nhỏ, chun buộc tóc, kẹp ghim và gôm hay keo xịt giữ tóc.


Cách búi tóc cao như hotgirl sành điều với búi tóc củ tỏi YouTube


Ngoài ra còn nhiều cách làm đẹp khác nhe
tham khảo tại : http://khoedepeva.com/