1977 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

 

Tất tần tật về tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì

Để giải đáp những vấn đề về sinh năm 1977 mệnh gì, 1977 hợp tuổi nào để hợp tác làm ăn hay để kết hôn,… cần có kiến thức về phong thủy. Một số lý thuyết được sử dụng để lý giải cho những điều này có thể kể đến như Thiên can – Địa chi, Ngũ hành, Bát quái, Cửu tinh,…

 

Bộ sưu tập đồng hồ mới

Bộ sưu tập đồng hồ mới nhất Hải Triều

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MỚI

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

1. Sinh năm 1977 tuổi gì?

Để biết được sinh năm 1977 tuổi gì thì phải dựa vào khái niệm Can Chi, hay gọi đầy đủ là Thiên can – Địa chi. Sự kết hợp của 10 thiên can cùng 12 địa chi giúp giải đáp thắc mắc về tuổi của mọi năm sinh.

Trong đó, 10 thiên can tương ứng với Giáp, Ất, Bính, Đinh, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Còn 12 địa chi với tên thường gọi quen thuộc là 12 con giáp, lần lượt là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

 

Tuổi Đinh Tỵ (tức con Rắn) là lời giải đáp cho thắc mắc sinh năm 1977 tuổi con gì. Cả can Đinh và chi Tỵ đều thuộc hành Hỏa, do đó năng lượng Hỏa thể hiện rõ ở cả ngoại hình và tính cách của nam nữ tuổi này. Họ thường có tính tình sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết và hăng hái hơn người.

Mối quan hệ tương hợp của cả hai yếu tố can chi làm cho cuộc sống của người tuổi Đinh Tỵ luôn gặp may mắn, thuận lợi nhiều mặt. Khi gặp khó khăn, họ cũng sẽ nhận được sự hậu thuẫn, giúp đỡ từ quý nhân mà dễ dàng vượt qua.

 

2. Sinh năm 1977 mệnh gì?

Nếu Thiên can – Địa chi giúp ta trả lời cho câu hỏi sinh năm 1977 tuổi gì thì với câu hỏi sinh năm 1977 mệnh gì, ta sẽ cần đến lý thuyết về Ngũ hành.

Ngũ hành bao gồm 5 thành tố cơ bản tạo nên vạn vật trên thế giới, đó là Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Mối tương quan giữa 5 hành này tạo nên quy luật sinh – khắc, đây cũng chính là cơ sở để lý giải cho các vấn đề tiếp theo như 1977 hợp màu gì, 1977 hợp với số nào,…

 

Dựa vào Ngũ hành, ta xác định được người sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ, cụ thể hơn là Sa Trung Thổ (có nghĩa là đất pha cát).

 

Chọn đồng hồ theo ngũ hành tương ứng tuổi năm sinh

Chọn đồng hồ theo ngũ hành tương ứng tuổi năm sinh

❃❃❃❃❃❃❃❃❃❃

 

Người mang trong mình nạp âm Sa Trung Thổ là những người bề ngoài cứng rắn, kiên quyết nhưng nội tâm lại mềm mỏng, hiền lành, có phần yếu đuối.

Khi xét về mối quan hệ sinh – khắc, mệnh Hỏa hợp với mệnh Thổ, bởi lửa thiêu đốt mọi thứ thành tro bụi và rồi tro bụi vun đắp thành đất. Bên cạnh đó, mệnh Mộc sẽ khắc mệnh Thổ, vì cây cối hút hết chất dinh dưỡng trong đất khiến cho đất trở nên cằn cỗi.

 

3. Tính cách nữ Đinh Tỵ 1977

Tính cách của Đinh Tỵ nói chung và của nữ sinh năm 1977 nói riêng đều chịu tác động từ vận mệnh. Tìm hiểu càng sâu về các yếu tố phong thủy, ta sẽ càng hiểu về tính tình của không chỉ tuổi Đinh Tỵ mà còn của mọi năm sinh khác.

Nữ Đinh Tỵ 1977 là những người dễ giao tiếp, hòa đồng bởi nét tính cách sôi nổi của mình. Không ngần ngại thể hiện quan điểm và quyết đoán là những điểm thường thấy ở người nữ sinh sinh 1977.

Vẻ ngoài có phần cởi mở, năng động nhưng họ cũng có đời sống nội tâm sâu sắc, biết tính toán trong mọi chuyện. Họ còn là người cẩn trọng và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Do vậy, đôi khi nữ 1977 có xu hướng áp đặt suy nghĩ lên người khác.

 Casio A159WGEA-9ADF – Nữ – Resin Glass (Kính Nhựa) – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 4.67 5 sao

Rating:

Đồng hồ điện tử thời trang Casio A159WGEA-9ADF với vỏ xung quanh kim loại mạ vàng, mặt đồng hồ nền vàng chỉ số điện tử, với các tính năng da dụng.

 

was last modified:

1.826.000 ₫Saga 80737-RGBNRG-2S – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 20mm

Mẫu Saga 80737-RGBNRG-2S mặt số vuông phiên bản tone màu vàng xà cừ thời trang kết hợp cùng thiết kế đơn giản 2 kim trẻ trung cho phái đẹp.

was last modified:

5.920.000 ₫Saga 80737-RGMRRG-2S – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 20mm

Mẫu Saga 80737-RGMRRG-2S mặt số vuông phiên bản tone màu hồng ngọc sang trọng, kết hợp cùng thiết kế đơn giản 2 kim phong cách thời trang cho phái đẹp.

was last modified:

5.920.000 ₫

Sokolov 120.30.00.000.01.03.2 – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 22mm

Mẫu Sokolov 120.30.00.000.01.03.2 phiên bản mặt số hình chữ nhật phong cách hoài cổ nhưng cũng không kém phần thời trang khi phối cùng mẫu dây da được phối tone màu đỏ nổi bật.

was last modified:

10.080.000 ₫Seiko SUP314P1 – Nữ – Solar (Năng Lượng Ánh Sáng) – Dây Kim Loại

Mẫu đồng hồ nữ Seiko SUP314P1 với thiết kế hiện đại pin sử dụng công nghệ Solar (Năng Lượng Ánh Sáng), kim chỉ và vạch số được làm thanh mảnh nhẹ nhàng, phối cùng dây đeo kim loại mạ vàng tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho phái nữ.

was last modified:

6.580.000 ₫Casio LTP-V007SG-9EUDF – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Đồng hồ Casio LTP-V007SG-9EUDF phong cách quý phái khi mặt đồng hồ hình vuông sang trọng cùng vỏ và dây đeo kim loại, nền số vàng quyến rũ cùng vạch số màu đen nổi bật.

was last modified:

1.086.000 ₫OP Nữ – Quartz (Pin) – Kính Sapphire – Dây Kim Loại (5658LSK-V-TRON)

Đồng hồ Olym Pianus (Olympia Star) 5658LSK-V-TRƠN thép không gỉ cao cấp với kiểu dáng nữ tinh tế, cùng với mặt đồng hồ vuông nền trắng xám caro, mặt kính sapphire chống trầy, còn có 3 kim chỉ nhỏ.

was last modified:

2.840.000 ₫

4. Tính cách nam Đinh Tỵ 1977

Tương tự như nữ giới sinh năm 1977, tính cách của nam Đinh Tỵ cũng được quyết định một phần bởi bản mệnh của họ. Người nam tuổi này có cá tính mạnh mẽ nhưng nội tâm kín đáo. Kiên trì, có tài ăn nói cùng tư duy sắc bén nên họ dễ dàng thuyết phục người khác. Họ thích tranh luận và không khoan nhượng để bảo vệ lý lẽ của mình.

 

5. Sinh năm 1977 cung gì?

Muốn biết được nam nữ sinh năm 1977 cung gì, ta cần phải có sự am hiểu về quy luật bát quái. Ngoài ra, cung mệnh của tuổi Đinh Tỵ 1977 cũng có sự khác nhau theo yếu tố giới tính.

» Giải đáp nam sinh năm 1977 cung gì: Nam 1977 mang trong mình cung Khôn mệnh Thổ. Những người nam cung Khôn rất chăm chỉ và gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Mọi việc ngày qua ngày đều trôi qua êm đềm, hạnh phúc.

Xem thêm :  [2022] top 14 cách phối đồ với giày vans cho nam nữ chất lừ

» Giải đáp nữ sinh năm 1977 cung gì: Nữ 1977 mang trong mình cung Khảm mệnh Thổ, là người có tính cách khá thật thà và luôn tin tưởng vào cuộc sống. Hơn hết, nữ cung Khảm dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

 

6. Đinh Tỵ 1977 hợp với tuổi nào?

Các mối quan hệ nhị hợp – tam hợp – tứ hành xung là những lý thuyết được sử dụng nhằm hiểu rõ người sinh năm 1977 hợp tuổi gì và khắc tuổi gì. Về các tuổi hợp với Đinh Tỵ 1977, ta xác định điều này bằng cách dựa vào nguyên lý tam hợp – nhị hợp, cụ thể:

Theo Nhị hợp: Tỵ và Thân đi với nhau sẽ tạo nên mối quan hệ tốt đẹp, âm dương hòa hợp thì mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi.

Theo Tam hợp: Khi Tỵ – Dậu – Sửu kết hợp sẽ là một bộ ba phúc khí. Ba tuổi này hỗ trợ cho nhau một cách mạnh mẽ giúp làm ăn thịnh vượng, gia đình êm ấm, tài lộc dồi dào.

 

Ngược lại, khi hợp tác làm ăn, kết bạn hay kết hôn với người có tuổi khắc thì âm dương mất cân bằng khiến mọi việc xáo trộn bất lợi, kém phát triển. Với Đinh Tỵ 1977, tuổi Tỵ thuộc bộ Tứ hành xung Dần – Thân, Tỵ – Hợi, do đó không phù hợp để kết giao cùng người tuổi Hợi.

 

7. Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào để xây nhà?

Theo quan niệm của người Á Đông, việc lựa chọn hướng nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận và mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh xây nhà, chọn hướng hợp mệnh còn được áp dụng trong việc sắp xếp các vật dụng trong nhà như giường, bếp, bàn làm việc,…

 

Vậy tuổi Tỵ 1977 hợp hướng nào để mang đến phong thủy tốt cho họ? Dưới đây là tổng hợp một số hướng xây nhà phù hợp dành cho nam nữ sinh năm 1977:

» Sinh năm 1977 hợp hướng nào với nam mạng:

Hướng Tây – Thiên y: Theo phong thủy, thiên y là hướng chuyên về sức khỏe. Lựa chọn hướng này giúp cho gia chủ vượt qua bệnh tật, tăng cường sức khỏe dồi dào.

Hướng Tây Bắc – Diên niên: Hướng này có lợi đối với tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Xây nhà theo hướng diên niên sẽ giúp gia đình thuận hòa, bình an, hạnh phúc.

Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Hướng xây nhà cầu phúc lộc, an khang, thịnh vượng, giúp gia chủ phát tài phát lộc, kinh doanh thành đạt, công việc thăng tiến trong tương lai.

Hướng Tây Nam – Phục vị: Đây là hướng cầu bình an, may mắn cho nam chủ.

» Sinh năm 1977 hợp hướng nào với nữ mạng:

Lời giải đáp cho vấn đề nữ sinh năm 1977 hợp hướng nào, thì đó lần lượt là hướng Nam (diên niên), hướng Bắc (phục vị), hướng Đông (thiên y) và cuối cùng là hướng Đông Nam (sinh khí).

 

Thêm một lưu ý nhỏ khi xây dựng nhà cửa cho người mệnh Thổ, đó là hạn chế các yếu tố của hành Mộc trong nhà ví dụ như cây cối, đồ gỗ,… Vì Mộc khắc Thổ, nên dù chọn hướng nhà có phong thủy tốt nhưng có quá nhiều yếu tố Mộc cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

 

8. Đinh Tỵ 1977 hợp màu gì?

Theo ngũ hành, mỗi mệnh đều có những màu sắc tương sinh, tương hợp riêng giúp đem lại may mắn cho mệnh chủ nếu biết cách sử dụng hợp lý. Lựa chọn màu sắc hợp mệnh được ứng dụng trong nhiều trường hợp như chọn phụ kiện, quần áo, màu sơn cho nhà cửa, cho xe,…

Trả lời cho câu hỏi nam nữ sinh năm 1977 hợp màu gì thì đối với người mệnh Thổ, họ sẽ phù hợp nhất với những màu liên quan đến màu nâu của đất hoặc màu vàng. Bởi đây là màu sắc đặc trưng cho hành Thổ nên tương hợp với người mang nạp âm Sa Trung Thổ.

 

Ngoài ra, bạn cũng nên dành sự quan tâm cho các màu sắc đại diện cho hành Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím,… Với mối quan hệ tương sinh Hỏa sinh Thổ, những màu này cũng giúp mang đến vận may cho người tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ.

 

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

❃❃❃❃❃❃❃❃❃❃

 

9. Màu kỵ của tuổi Đinh Tỵ

Bên cạnh tuổi Tỵ 1977 hợp màu gì, cũng cần chú ý đến các màu kỵ tuổi. Người mệnh Thổ nói chung và tuổi Đinh Tỵ 1977 nói riêng không nên sử dụng những đồ đạc, vật dụng có gam màu xanh lục (màu sắc thuộc mệnh Mộc).

Như đã đề cập ở trên, vì Mộc khắc Thổ nên khi sử dụng màu sắc đại diện cho hành Mộc sẽ đem lại những điều không may mắn cho người mệnh Thổ nói chung và tuổi Đinh Tỵ 1977 nói riêng.

 

Top đồng hồ nam HOT, bán chạy

Đồng hồ nam bán chạy

Top đồng hồ nam HOT, bán chạy

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

10. Sinh năm Đinh Tỵ 1977 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Trong hợp tác kinh doanh, vận mệnh có hợp nhau hay không có ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của chuyện làm ăn. Không phải tuổi nào hợp tác với nhau cũng có thể làm ăn phát đạt.

Chọn được đối tác hợp tuổi thì thành công sẽ đến với bạn dễ dàng, nhanh chóng hơn. Ngược lại, có những tuổi khi kết hợp làm ăn thì dễ dẫn đến thất bại hoặc không mấy suôn sẻ.

Để có thể xác định sinh năm 1977 hợp tuổi gì, cần tham khảo trên nhiều phương diện phong thủy như thiên can – địa chi, cung mệnh,… Dưới đây là một số tuổi hợp với người sinh năm 1977 để chuyện làm ăn trở nên thuận lợi:

► Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1948: đánh giá 7 điểm

► Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1954: đánh giá 7 điểm

► Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1957: đánh giá 7 điểm

► Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1969: đánh giá 7 điểm

► Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1985: đánh giá 7 điểm

► Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1992: đánh giá 7 điểm

► Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1991: đánh giá 7.5 điểm

► Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1956: đánh giá 7.5 điểm

► Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 2001: đánh giá 7.5 điểm

► Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1949: đánh giá 8 điểm

► Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1978: đánh giá 8 điểm

► Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 2000: đánh giá 8 điểm

► Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1955: đánh giá 9 điểm

 

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1977

Từ bao đời nay, vấn đề hợp – khắc tuổi trong hôn nhân luôn là mối quan tâm của nhiều người. Người xưa cho rằng, vợ chồng có hợp tuổi thì cuộc sống sau này mới gặp nhiều cát lợi về tài lộc, sức khỏe, công danh cũng như tránh được tai ương, xui rủi.

Xem thêm :  Sinh năm 1969 bao nhiêu tuổi?

 

Chính vì vậy, việc xem tuổi của các cặp đôi là một việc cần thiết trước khi đi đến quyết định hôn nhân. Cũng như mọi năm sinh khác, người sinh năm Đinh Tỵ cũng có thắc mắc nữ và nam 1977 hợp tuổi nào để kết hôn. Dưới đây là những thông tin giúp giải đáp thắc mắc đó.

Tuổi hợp kết hôn với nam Đinh Tỵ 1977:

► Nữ 1961 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 8 điểm

► Nữ 1964 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 7 điểm

► Nữ 1969 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 9 điểm

► Nữ 1970 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 8 điểm

► Nữ 1978 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 9 điểm

► Nữ 1979 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 10 điểm

► Nữ 1985 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 8 điểm

► Nữ 1987 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 8 điểm

► Nữ 1988 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 7 điểm

► Nữ 1994 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 7 điểm

Tuổi hợp kết hôn với nữ Đinh Tỵ 1977:

► Nam 1964 hợp nữ Đinh Tỵ 1977: đánh giá 9 điểm

► Nam 1965 hợp nữ Đinh Tỵ 1977: đánh giá 9 điểm

► Nam 1969 hợp nữ Đinh Tỵ 1977: đánh giá 8 điểm

► Nam 1978 hợp nữ Đinh Tỵ 1977: đánh giá 8 điểm

► Nam 1984 hợp nữ Đinh Tỵ 1977: đánh giá 7 điểm

► Nam 1985 hợp nữ Đinh Tỵ 1977: đánh giá 8 điểm

► Nam 1987 hợp nữ Đinh Tỵ 1977: đánh giá 7 điểm

► Nam 1991 hợp nữ Đinh Tỵ 1977: đánh giá 8 điểm

► Nam 1992 hợp nữ Đinh Tỵ 1977: đánh giá 8 điểm

► Nam 1993 hợp nữ Đinh Tỵ 1977: đánh giá 7 điểm

 

12. Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với số nào?

Giống như các yếu tố khác, các con số cũng có sự liên quan, tác động và kìm hãm đối với từng mệnh trong ngũ hành. Vì thế, nếu không chọn con số may mắn đúng với bản mệnh thì mệnh chủ có thể mất hết vượng khí, gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong mọi chuyện.

Những con số mang đến may mắn cho người mệnh Thổ chắc chắn phải nhắc đến những số đại diện cho chính hành này. Bên cạnh đó, những số thuộc hành Hỏa cũng giúp thu hút vận may cho người mang nạp âm Sa Trung Thổ bởi mối quan hệ tương sinh Hỏa sinh Thổ.

» Số chủ đạo của hành Thổ: các số 0, 2, 5, 8.

» Số chủ đạo của hành Hỏa: số 9

 

13. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Đinh Tỵ 1977

Vật phẩm hộ mệnh được hiểu là những vật hợp với bản mệnh và được mang bên người hoặc sử dụng thường xuyên nhằm mang đến vận may cho người sở hữu. Việc có cho mình một vật phẩm hộ mệnh đang trở thành xu hướng phổ biến.

 

Dựa theo quy luật sinh – khắc trong ngũ hành, người sinh năm Đinh Tỵ 1977 mang nạp âm Sa Trung Thổ. Do đó gợi ý dành cho họ là các vật phẩm có màu sắc, chất liệu hay hình dáng đặc trưng cho mệnh Thổ và Hỏa. Dưới đây là một số loại đá phong thủy có thể tham khảo:

» Đá thạch anh Tím: Loại đá có những tác động tích cực đến sức khỏe. Đá Thạch Anh Tím thường được dùng để xua đuổi nguồn năng lượng xấu, giúp cải thiện trực giác và ý thức.

» Đá Mã Não Đỏ: Cũng mang ý nghĩa nghiêng về sức khỏe, đá mã não đỏ thường được mang bên người để cầu mong bình an, khỏe mạnh cho những ai thuộc mệnh Thổ

» Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ: Sử dụng loại đá này sẽ thu hút tài lộc, giúp gia tăng tinh thần cầu tiến của người đeo.

 

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thủy cho người sinh năm 1977

Ngày nay, đồng hồ không còn được dùng chỉ với mục đích quản lý thời gian mà còn dùng như một phụ kiện thời trang. Có thể nói, đồng hồ là một vật phẩm mà ta thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Chính vì vậy, việc chọn đồng hồ hợp với bản mệnh cá nhân cũng là một việc vô cùng quan trọng. Dựa trên lời giải đáp Đinh Tỵ 1977 mệnh gì, những hướng dẫn chọn đồng hồ hợp mệnh dưới đây sẽ giúp cho bạn tìm được chiếc đồng hồ phù thịnh ưng ý.

 

Top các thương hiệu đồng hồ nam đẹpđồng hồ nữ chính hãng đem lại may mắn cho gia chủ

 

1. Chọn màu sắc

Như đã đề cập ở trên, khi lựa chọn đồng hồ hợp mệnh, tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tìm mua các mẫu đồng hồ có màu sắc liên quan đến hành Thổ và Hỏa. Vì đây là hai hành có mối quan tương hợp – tương sinh với người mang nạp âm Sa Trung Thổ 1977.

Ngoài ra, với đặc tính kị Mộc, nam nữ sinh năm 1977 cần lưu ý hạn chế chọn những mẫu đồng hồ có màu sắc xanh lá (màu thuộc hành Mộc) để tránh gặp vận hạn trong cuộc sống.

 

Cụ thể, Đinh Tỵ 1977 nên mua những mẫu đồng hồ có màu sắc đỏ, cam, hồng, tím, vàng, nâu đất… sẽ đem lại nhiều may mắn, bình an.

 Casio A168WG-9WDF – Nam/Nữ – Kính Nhựa – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating:

Đồng hồ Casio A168WG-9WDF với hình dáng truyền thống của hãng, phù hợp cho cả nam lẫn nữ, tông màu vàng chủ đạo từng chi tiết vỏ, mặt số và dây đeo tạo nên thời trang sang trọng, quý phái và thanh lịch.

was last modified:

1.678.000 ₫Casio B640WC-5ADF – Nam – Kính Nhựa – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating:

Casio B640WC-5ADF là phiên bản dùng được cho cả nam lẫn nữ nhờ đặc trưng riêng dòng đồng hồ điện tử. Với ưu điểm máy quartz, nhiều tiện ích, phối màu vàng hồng trẻ trung đúng xu hướng đã giúp thiết kế chinh phục hàng triệu bạn trẻ đam mê thời trang – phong cách.

was last modified:

1.826.000 ₫

New!

Orient RA-AA0B02R19B – Nam – Automatic (Tự Động) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 4.46 5 sao

Rating:

Mẫu Orient RA-AA0B02R19B phiên bản mạ vàng với mẫu kim chỉ nổi bật trên mặt số size 41.7mm đi kèm thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh, vỏ máy kim loại mạ bạc kiểu dáng dày dặn của bô máy cơ.

was last modified:

6.800.000 ₫Doxa D194SSV – Nam – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Mẫu Doxa D194SSV phiên bản mặt vuông mang nét hoài cổ pha lẫn vẻ trẻ trung với nền cọc số la mã được phối tone màu vàng hồng.

Xem thêm :  8 biểu hiện của người đàn ông yêu bạn sâu sắc

was last modified:

21.390.000 ₫Seiko SSA392J1 – Nam – Automatic (Tự Động) – Dây Da

Mẫu Seiko SSA392J1 sang trọng lịch lãm với thiết kế mạ vàng trên chi tiết vỏ máy, vạch số tạo hình lưỡi kiếm tinh tế độc đáo trên mặt sô size 40mm.

was last modified:

21.690.000 ₫Citizen BH3003-51A – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Mẫu Citizen BH3003-51A phong cách hoài cổ với mặt số vuông với kích thước mỏng mang lại sự tinh tế dành cho những ai yêu thích vẻ ngoài giàn dị của đồng hồ 3 kim nhưng lại khoác lên sự sang trọng với tổng thể vỏ máy dây đeo đều được phủ vàng.

was last modified:

4.200.000 ₫Casio DB-360G-9ADF – Nam – Kính Nhựa – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Mẫu Casio DB-360G-9ADF mặt số điện tử hiện thị nhiều chức năng mang lại trải nghiệm đầy tiện ích dành cho phái nam, nổi bật giữa đám đông với phần vỏ máy phối cùng dây đeo phủ vàng khoác lên sự sang trọng.

was last modified:

1.901.000 ₫

2. Chọn chất liệu

Chất liệu là yếu tố thứ hai cần quan tâm khi chọn mua đồng hồ hợp với vận mệnh. Một số vật liệu thuộc mệnh Thổ có thể kể đến đó là gốm sứ và ceramic.

Theo nguyên tắc Mộc khắc Thổ, người mệnh Thổ cũng cần tránh dùng đồng hồ được làm từ chất liệu gỗ thuộc hành Mộc để hạn chế những điều không may xảy đến với bản thân.

 

3. Chọn hình dáng

Theo nhiều nghiên cứu về phong thủy, người mệnh Thổ nên ưu tiên các kiểu dáng đồng hồ có mặt số hình vuông hoặc hình chữ nhật. Đây là các dạng mặt đồng hồ phổ biến tuy nhiên không phải ai mang cũng đẹp.

Bởi vì hai dạng mặt đồng hồ này khá kén cổ tay nên lời khuyên dành cho bạn là hãy đến thẳng cửa hàng để trải nghiệm thực tế và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

 

Đặc biệt, nếu bạn đang có nhu cầu về đồng hồ chính hãng hợp vận mệnh, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Đồng Hồ Hải Triều – một trong những hệ thống đồng hồ uy tín nhất hiện nay.

Nơi đây cung cấp hàng ngàn mẫu đồng hồ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Dù đến trực tiếp tại cửa hàng hay mua hàng online, bạn đều sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm và nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tại Hải Triều.

 

Ngoài ra, Đồng Hồ Hải Triều còn có nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng như:

» Cam kết 100% hàng chính hãng, nếu phát hiện hàng giả sẽ đền gấp 10 lần.

» Giao hàng miễn phí toàn quốc một cách nhanh chóng.

» Với sản phẩm đồng hồ máy pin, đảm bảo thay pin trọn đời.

» Chế độ bảo hành lên đến 5 năm.

» Chương trình ưu đãi diễn ra thường xuyên.

 

30 đồng hồ nam, nữ đẹp giá dưới 1 triệu, miễn phí thay pin trọn đời

30 đồng hồ nam, nữ đẹp giá dưới 1 triệu, miễn phí thay pin trọn đời

ĐỒNG HỒ GIÁ RẺ BÁN CHẠY NHẤT

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Lời kết

Thông qua bài viết trên, Đồng Hồ Hải Triều đã tổng hợp và gửi đến bạn những thông tin liên quan về các thắc mắc thường gặp của nam nữ tuổi Đinh Tỵ về sinh năm 1977 mệnh gì, 1977 tuổi gì, hợp tuổi nào, hợp màu gì,…

Dù chỉ mang tính chất tham khảo nhưng vẫn mong những thông tin trên hữu ích đối với bạn. Cuối cùng, một điều muốn nhắn gửi đến bạn là dù vận mệnh có như thế nào đi nữa nhưng chỉ cần bản thân cố gắng nỗ lực, mọi việc đều có thể thay đổi theo hướng tích cực hơn.

 

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

 

Tìm hiểu cung bản mệnh:

Tìm hiểu tử vi theo năm sinh:

was last modified:


TỬ VI TRỌN ĐỜI Đinh Tỵ Nam Mạng 1977, Phát Tài Phát Lộc Năm Nào?


TỬ VI TRỌN ĐỜI Đinh Tỵ Nam Mạng 1977, Phát Tài Phát Lộc Năm Nào”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link: https://bit.ly/2Moq18W

Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây: http://paylink.top/lYuqxL

Phát Tài Phát Lộc Năm Nào?. Khi lựa chọn đối tác để làm ăn vì nhất quyết phải xem xem tuổi của đối tác có hợp với tuổi mình để làm ăn không. Còn khi kết hôn cũng vậy, cũng phải nhất quyết xem tuổi vợ chồng để biết được người vợ mình sắp cưới có hợp tuổi không để còn tìm cách khắc phục nếu như không hợp. Chính vì thế tuổi Đinh Tỵ nam mạng nên chọn những tuổi sau để kết hôn: Phát Tài Phát Lộc Năm Nào?. Canh Thân, Bính Thìn. Nếu như kết hôn với một trong 2 tuổi này thì cuộc sống gia đình của bạn về sau khá tốt, giàu có và hạnh phúc vì vừa hợp về tình duyên lại hợp cả về tiền tài. Phát Tài Phát Lộc Năm Nào?.
Nhưng nếu chọn lựa tiến tới hôn nhân cùng những người tuổi: Đinh Tỵ đồng một tuổi, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão thì cuộc sống về sau của bạn dù có cố gắng mức nào thì cũng chỉ đạt ngưỡng trung bình thôi. Phát Tài Phát Lộc Năm Nào?. Vì những nữ mạng tuổi này tuy có hợp về đường tình duyên, nhưng lại không hợp tuổi bạn đường tài lộc cho nên cuộc sống không thể có được giàu sang và phú quý. Đinh Tỵ Nam Mạng 1977.
Nếu như tuổi này, Đinh Tỵ Nam Mạng 1977. đi tới hôn nhân với những nữ mạng tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão thì e rằng cuộc sống của hai vợ chồng về sau cực kì là vất vả. Đinh Tỵ Nam Mạng 1977. Khó khăn cả về đường tình cảm lẫn tiền bạc, Đinh Tỵ Nam Mạng 1977. vì 3 tuổi vừa rồi không hợp với tuổi Đinh Tỵ nam về tình duyên và cả tiền tài.
Bên cạnh đó bạn cũng phải chú ý đến những năm đại kỵ, TỬ VI TRỌN ĐỜI. xung khắc với tuổi của bạn, TỬ VI TRỌN ĐỜI. không tốt đẹp cho bạn trong nhiều chuyện, vì vậy nên tránh việc kết hôn trong những năm bạn ở tuổi 19, 27, 31, 33, 39, 43. TỬ VI TRỌN ĐỜI.
Cuộc đời bạn đại kỵ nhất với những người tuổi: TỬ VI TRỌN ĐỜI. Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. TỬ VI TRỌN ĐỜI.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây: http://paylink.top/PvEmDb

Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh: https://bit.ly/2Moq18W
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây: