Tổng hợp 99 hình ảnh robot đẹp nhất thế giới

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, của trí tuệ nhân tạo, từ lâu hình ảnh robot không còn xa lạ với người dân. Robot giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, độ chính xác cao nên được ứng dụng nhiều trong cả công nghiệp, y học…Hình ảnh robot đẹp luôn có sức hút kỳ diệu đối với mọi người. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng hình ảnh những con robot đẹp, ấn tượng, độc đáo ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về robot

Trong cuộc sống hàng ngày hình ảnh robot làm việc nhà đã cực kỳ gần gũi, nhất là những gia đình ở thành thị, quỹ thời gian ít ỏi thường sử dụng một em robot nhỏ, gọn, tiện lợi trong nhà để giúp làm việc nhà như hút bụi cũng cực kỳ sạch sẽ, hiệu quả, an toàn, siêu nhanh. Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Bạn không cần phải hì hục lau nhà thường xuyên nữa mà đã có robot giúp bạn rồi nhé.

Trong ngành công nghiệp robot được dùng thay sức lao động con người như Robot Palletizing – Bốc xếp hàng hóa, Robot Arc Welding – Hàn gia công cơ khí, Robot Pick and Place – Gắp và sắp xếp sản phẩm:, Robot Foundry and Forging – Đúc và rèn:, Robot Milling – Robot Phay:, Robot đánh bóng…

Trong bệnh viện robot được dùng như robot lễ tân, robot điều dưỡng, robot cứu thương, robot tư vấn sức khỏe từ xa, robot phục vụ trong bệnh viện, robot vệ sinh, robot phun xịt nước khử khuẩn, robot phẫu thuật, robot chẩn đoán hình ảnh, robot phục hồi chức năng…
Đối với trẻ nhỏ thì chắc chắn không thể bỏ qua món đồ chơi yêu thích là siêu nhân biến hình chế, robot người máy…

Xem thêm :  Hoa mai hoàng yến

Tổng hợp 99 hình ảnh robot đẹp nhất thế giới

Bạn thấy robot đã giúp sức cho con người rất nhiều phải không. Bạn thích ảnh robot nào hãy tải ngay về máy những con robot thông minh này làm ảnh nền trên điện thoại, máy tính nhé.


Cắt Cảnh #1 | Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Huỷ Diệt


MÔ TẢ PHIM:
TRANSFORMERS 4 được bắt đầu sau 4 năm về trận chiến ở Los Angeles trong phần trước Transformers: Dark of the Moon. Câu chuyện mở màn bởi những lời đồn đại về một thợ cơ khí và con gái của ông ta đã phát hiện ra một bí mật có thể khiến cả Autobots, Decepticons, và chính phủ Hoa Kỳ bị đe dọa. Không chỉ dừng lại ở đó, ở phần này, câu chuyện sẽ dẫn người xem đến những ngã rẻ hoàn toàn mới và cũng vô vàn những bất ngờ. Bộ phim chắc chắn sẽ là một quả bom khuấy động tất cả các rạp trong mùa hè 2014.

LIÊN HỆ: https://www.facebook.com/penguinrevieww