Giải mã những hình xăm của g dragon, ý nghĩa hình xăm của g

Chỉ mới 30 tuổi nhưng đã ở vào năm thứ 12 của sự nghiệp, G-Dragon trở thành tượng đài lớn của giới thần tượng Hàn Quốc. Đặc biệt khối tài sản hình xăm trên cơ thể của anh cũng rất “đáng gờm” và con số 22 cũng là một con số rất ấn tượng. Cùng chúng tôi điểm qua những hình xăm G-Dragon trên cơ thể của anh và những ý nghĩa đằng sau những hình xăm ấy nhé!

Những hình xăm ấn tượng trên người G-Dragon

Hình xăm thập tự giá

Hình xăm thập tự giá

Thánh giá là hình xăm đầu tiên mang ý nghĩa tôn giáo của G-Dragon. Anh đã đóng dấu nó lên bắp chân trái vào hồi tháng 4/2013.

Bạn đang xem: hình xăm của g dragon“>Những hình xăm của g dragon

Hình xăm trái tim
Hình xăm xuất hiện cạnh bên ngón tay đeo nhẫn và là biểu tượng cho tình yêu
“F”
Là chữ viết tắt của “Family” và “Friend” được xuất hiện ở ngón tay đeo nhẫn
“$”
Hình xăm nhỏ này tượng trưng cho tiền bạc
Icon mặt cười

Hình xăm trái timHình xăm xuất hiện cạnh bên ngón tay đeo nhẫn và là biểu tượng cho tình yêu“F”Là chữ viết tắt của “Family” và “Friend” được xuất hiện ở ngón tay đeo nhẫn“$”Hình xăm nhỏ này tượng trưng cho tiền bạcIcon mặt cười

Hình khuôn mặt cười được 8X xăm vào tháng 10/2013. Vài tháng sau khi phát hành album phòng thu số 2 mang tên Coup d’Etat, trưởng nhóm Big Bang đã khoe trên trang cá nhân hình xăm mới tậu này. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là hình xăm được nam ca sĩ chụp lại và đăng tải nhiều nhất.  

Xem thêm :  Cách kho cá diêu hồng ngon ăn một lần là gây nhớ gây thương

Hình trái tim Keith Haring Heart

Hình trái tim Keith Haring Heart

Lấy cảm hứng từ thiết kế của nghệ sỹ người Mỹ Keith Haring, hình xăm được nhóm trưởng Big Bang thực hiện vào năm 2011. Đây là biểu tượng của hoạt động xã hội hỗ trợ cho người đồng tính luyến ái, phản đối chiến tranh hạt nhân và kết thúc phân biệt chủng tộc.

Hình xăm vương miện

Hình xăm vương miện

Hình vương miện này chính là biểu tượng cho fandom của nhóm nhạc Big Bang. Nó được tạo kiểu dựa theo bức tranh của nghệ sĩ it Jean-Michel Basquiat. Ngoài ra, trong bài hát Niliria, G-Dragon đã đề cập đến hình xăm này. Anh ghi dấu chiếc vương miện trên bắp tay trái vào tháng 2/2013.

Khẩu súng có hình chúa Jesus

Khẩu súng có hình chúa Jesus

Hình xăm của G Dragon lấy cảm hứng từ khẩu súng của nhân vật Tybalt, trong phim Romeo & Julliet, phiển bản ra mắt vào 1990s, tuy nhiên hình ảnh đức mẹ Maria đã được thay thế bằng đức chúa Jesus. Ý nghĩa hình xăm chưa rõ. Nhưng thông điệp của bộ phim là “Dùng bạo lực để trả lại bạo lực, chính là sự kết thúc”

Hình xăm Thiên thần sa ngãHình xăm Ngọc rồng 8 sao

Hình xăm Thiên thần sa ngãHình xăm Ngọc rồng 8 sao

Dragon Ball – Ngọc Rồng có 8 ngôi sao được lấy ý tưởng từ truyện tranh “Bảy viên ngọc rồng”

Những hình xăm chữ ấn tượng trên người G-Dragon

Hình xăm chữ “To” và “Her”

Hình xăm chữ “To” và “Her”

Hình xăm đặc biệt xuất hiện mặt sau của bắp tay trái và phải

Xem thêm :  Luận tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nam mạng #1981 chính xác 99%

Hình xăm chữ “Get”

Hình xăm chữ “Get”

Hình xăm này chính thức lộ diện năm 2014 và có thể được gép thành “TO GET HER” nghĩa là “Đến được với cô ấy”

Hình xăm “VIIIVIII VIII IVIII”

Hình xăm “VIIIVIII VIII IVIII”

Tháng 2/2013, nam nghệ sĩ Hàn Quốc tiếp tục ghi dấu lên trên phần cổ và vai trái với dòng số theo hệ La Mã. Giống với số sao trên hình viên ngọc rồng, chúng cũng mang biểu tượng ngày sinh của giọng ca Untitled, 2014.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Bản Quyền Video Youtube Checks, Kiểm Tra Các Quy Định Hạn Chế Đối Với Video

Hình xăm chữ “Vilta Dolce” và “Moderato”
“Vilta Dolce”
Hình xăm chữ “Forever Young”

Hình xăm chữ “Vilta Dolce” và “Moderato”“Vilta Dolce”Hình xăm chữ “Forever Young”

Trong một cảnh quay của MV Crayon, giọng ca 32 tuổi đã cởi trần, khoe ra hình xăm “Forever Young”. Hình xăm này được thực hiện cùng thời điểm tháng 3/2012 và vị trí với Taeyang. Nó thể hiện cho tình bạn của 2 người. Trong khi GD xăm dòng chữ có nghĩa “mãi mãi tươi trẻ”, chồng của Min Hyo-rin lại ghi dấu với hình chữ thập.

Hình xăm chữ “Mind Control”

Hình xăm chữ “Mind Control”

Hình xăm là lời nhắc nhở bản thân phải luôn biết kiểm soát cảm xúc của mình

Hình xăm chữ “X X”

Hình xăm chữ “X X”

Hình xăm này để đánh dấu sự quay trở lại sau 4 năm với bài hát Fantasic baby

Hình xăm chữ “Too fast to live, too young to die”

Hình xăm chữ “Too fast to live, too young to die”

Xem thêm :  Đặt tên con theo phong thủy 2022 ❤️️ con trai, con gái

Đây là câu nói nổi tiếng của Sex Pistols. Nam ca sĩ “Heartbreaker” từng chia sẻ: “Không cần biết có bao nhiêu khó khăn mà tôi phải vượt qua, chỉ là quá sớm để tôi từ bỏ vào lúc này. Tôi nghĩ rằng đây là một ý nghĩa rất đúng đắn mà tôi nên học theo vào thời điểm đó (khi Haru Haru ra mắt) vì tôi thường xuyên phải đối mặt với những khó khăn”.

Hình xăm chữ “Inhale” và “Exhale”

Hình xăm chữ “Inhale” và “Exhale”

G-Dragon từng phải vận lộn với trầm cảm. Do đó vào tháng 5/2014, anh đã quyết định xăm lên đùi 2 chân trái và phải từ “Inhale” và “Exhale”. Chúng như nhắc nhở chủ nhân luôn phải thở, bình tĩnh để có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

*

Hình xăm chữ Peaceminusone

Peaceminusone chính là thương hiệu thời trang riêng cho chính 8X làm chủ. Giải thích cho tên nhãn hàng này, anh cho biết nếu bỏ đi một gạch dưới phải của biểu tượng hòa bình, mọi người sẽ nhìn thấy 2 chữ “GD” được đặt cạnh nhau. Tháng 12/2016, anh đã xăm tên thương hiệu này lên mặt trong ngón trỏ phải.

Trên đây là những hình xăm trên người nam ca sĩ xứ sở kim chi do maxgate.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Có thể thấy rằng có những hình xăm giống như “nhựa sống”, tạo động lực giúp trưởng nhóm Big Bang vượt qua thời kỳ khó khăn, vất vả. Hãy luôn bên cạnh và ủng hộ cho GD bạn nhé!


Tổng hợp các hình xăm cực chất của G-DRAGON