Khi đàn ông im lặng không nhắn tin

Tag: khi đàn ông im lặng không nhắn tin

Những khi đàn ông im lặng không nhắn tin liệu có khả năng là do chàng không thích bạn? Người ta vẫn thường nói nếu thích một người cũng sẽ chẳng bận đến mức không thể nhắn cho họ một tin nhắn. Có rất nhiều cô gái sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu vì anh ấy im lặng không nói gì. Liệu mối quan hệ này sẽ tiếp tục như thế nào? Hàng loạt câu hỏi hiện ra trong đầu có lẽ đang khiến bạn bối rối, hãy tìm hiểu nhé.

Khi đàn ông im lặng không nhắn tin bạn nên làm gì?

Tình cảm thực sự rất phức tạp. Đôi khi không thể điều khiển được cảm xúc của mình trong một mối quan hệ. Đã có những lúc hai người đang rất vui vẻ và tốt đẹp nhưng nếu đột nhiên người đàn ông im lặng không trả lời tin nhắn hay nhắn tin cho bạn. Khi bắt gặp tình huống này, bạn có thể xem xét những bí kíp dưới đây:

Tìm hiểu nguyên nhân khi đàn ông im lặng

Phần lớn con gái thường rất bứt rứt khi đàn ông im lặng không nhắn tin, nhất là khi các bạn đang trong một mối quan hệ êm đẹp. Tuy nhiên, bối rối không phải là tâm trạng bạn nên có. Thay vào đó, hãy giữ bình tĩnh và điều đầu tiên cần làm là tìm hiểu lý do tại sao lại như vậy.

Bạn có thể vào trang cá nhân của chàng xem liệu có thấy điều gì mới lạ hay không, từ trạng thái đến story. Ngoài ra, bạn cũng nên nhìn nhận lại biểu hiện của anh ấy trước khi im lặng. Trong nhiều trường hợp, những gì bạn nói có thể khiến anh ấy khó chịu và không trả lời tin nhắn.

Xem thêm :  Cách làm nước ép cam, quýt, bưởi sáng da, đẹp dáng, tăng sức đề kháng ngon, không bị đắng

Một mẹo nhỏ khác để tìm hiểu lý do khi đàn ông im lặng không trả lời tin nhắn là hỏi bạn bè của anh ấy. Bằng cách này, bạn có thể biết chàng đang bận rộn hoặc gặp khó khăn gì không. 

khi đàn ông im lặng không nhắn tin

Im lặng và chờ đợi

Im lặng thực sự là vũ khí lợi hại trong nhiều trường hợp. Đôi khi, việc mải mê đi tìm lý do vì sao chàng im lặng không phải là cách tốt nhất vì có thể chàng chỉ muốn dành thời gian riêng tư cho mình. Bởi vậy, khi đàn ông im lặng không nhắn tin, bạn cũng nên thử im lặng và chờ đợi cho đến khi anh ấy hồi đáp.

Im lặng đồng nghĩa với việc không nhắn tin, gọi điện liên tục cho chàng. Hãy chờ đợi để xem phản ứng của chàng. Nếu anh ấy bận, nhất định chàng sẽ sớm liên lạc lại với bạn khi rảnh rỗi.

Tuy nhiên, nếu đợi chờ một khoảng thời gian khá lâu mà vẫn không thấy phản hồi từ đối phương, bạn cũng nên chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đối mặt với sự thật rằng anh ấy không còn hứng thú với bạn nữa. Con trai thường như vậy. Khi không thích một người, họ sẽ chủ động không liên lạc hoặc bơ tin nhắn.

khi đàn ông im lặng không nhắn tin

Nhìn nhận lại mối quan hệ

Khi chàng im lặng không trả lời tin nhắn trong một thời gian, bạn cũng nên nhìn nhận và xem xét lại mối quan hệ của hai người. Các bạn đã đủ thân thiết và tình cảm có lớn mạnh hay chưa. Bằng cách này, bạn sẽ biết mình có nên tiếp tục mối quan hệ đó nữa hay không. 

Xem thêm :  20+ cách tăng cân cho người gầy nhanh chóng

Nhìn lại thời gian qua, bạn có phải là người luôn chủ động và liên lạc với chàng không? Dường như bạn là người yếu thế hơn. Tuy nhiên, ở thời đại này, con gái chủ động được xem là bình thường. Tuy nhiên, một chàng trai thích bạn chắc chắn sẽ không để bạn chủ động.

Ở một vài trường hợp, khi đàn ông im lặng không nhắn tin nhưng sau đó lại tiếp tục nói chuyện vui vẻ với bạn, bạn có thể yên tâm rằng anh ấy chỉ vì bận hoặc gặp vấn đề nào đó. Hãy đáp lại chàng một cách tình cảm và lắng nghe những chia sẻ của đối phương để thấu hiểu và suy xét thấu đáo. Chính vì sự lắng nghe đó có thể khiến chàng càng thêm trân quý mối quan hệ với bạn.

Suy nghĩ tích cực

Khi đàn ông im lặng nên làm gì? Đôi khi bạn cũng không cần quá vội vã và liên tục hỏi mình cần làm gì nếu người ấy im lặng. Nếu chàng không trả lời tin nhắn trong thời gian quá lâu, bạn có thể hiểu rằng tình cảm của họ dành cho bạn dường như chấm hết. Tình cảm con người rất khó đoán và điều quan trọng là bạn không nên để những cảm xúc tiêu cực từ mối quan hệ lấn át tâm trí mình. 

Hãy suy nghĩ tích cực khi người đó không nhắn tin cho bạn và nhớ rằng anh ấy không phải là tất cả. Thay vì dành thời gian cho một người không thích bạn, không quan tâm đến bạn, hãy dành thời gian làm bất cứ điều gì c khiến bản thân bạn hạnh phúc. Như học thêm nhiều kỹ năng, đi chơi với bạn bè của bạn, dành thời gian cho gia đình của bạn….

Xem thêm :  Cách để nhuộm tóc ombre

khi đàn ông im lặng không nhắn tin

Tag: khi đàn ông im lặng không nhắn tin


Người ấy không nhắn tin cho bạn? Làm 5 điều này hiệu quả 99%


Người ấy không nhắn tin cho bạn? Hãy làm 5 điều này hiệu quả 99%
Mỗi tuần Toàn Nguyễn sẽ chọn ngẫu nhiên những bạn may mắn để được tư vấn miễn phí trên video. Video tư vấn sẽ được đăng trên kênh Cuộc Sống Viên Mãn, hoặc kênh Toàn Nguyễn. Hãy nhấn theo dõi cả hai kênh để không bỏ lỡ video tư vấn nhé các bạn.
Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage: Toàn Nguyễn
https://www.facebook.com/To%C3%A0nNg…