Cách để sử dụng lô cuốn tóc

 1. Tiêu đề ảnh Use Hair Rollers Step 20
  Tiêu đề ảnh Use Hair Rollers Step 20

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/9\/9a\/Use-Hair-Rollers-Step-20-Version-6.jpg\/v4-460px-Use-Hair-Rollers-Step-20-Version-6.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/9\/9a\/Use-Hair-Rollers-Step-20-Version-6.jpg\/v4-728px-Use-Hair-Rollers-Step-20-Version-6.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:259,”bigWidth”:728,”bigHeight”:410,”licensing”:”

  <\/div>“}

  1

  Chọn lô cuốn tóc. Bạn có thể dùng nhiều kiểu lô cuốn khác nhau để cuốn tóc ướt. Lô cuốn tóc gai hoặc lô cuốn Velcro tự dính là dễ cuốn nhất, nhưng tóc dày hoặc quăn có thể bị mắc vào lô cuốn. Lô cuốn mút xốp khá dễ cuốn, nhưng độ xốp của nó sẽ khiến tóc lâu khô hơn. Kẹp tóc nam châm nhẵn có thể giữ tóc rất chặt và tạo thành các lọn tóc sắc sảo nhưng cũng khó cuốn nhất. Hãy thử nghiệm cho đến khi bạn tìm được loại lô cuốn phù hợp nhất cho tóc của bạn.

  • Lô cuốn gai hoặc lô cuốn Velcro tự dính không nên dùng trên tóc ướt. Nếu chọn kiểu lô cuốn này, bạn nên sấy cho tóc chỉ còn hơi ẩm trước khi cuốn.

  Bạn có thể dùng nhiều kiểu lô cuốn khác nhau để cuốn tóc ướt. Lô cuốn tóc gai hoặc lô cuốn Velcro tự dính là dễ cuốn nhất, nhưng tóc dày hoặc quăn có thể bị mắc vào lô cuốn. Lô cuốn mút xốp khá dễ cuốn, nhưng độ xốp của nó sẽ khiến tóc lâu khô hơn. Kẹp tóc nam châm nhẵn có thể giữ tóc rất chặt và tạo thành các lọn tóc sắc sảo nhưng cũng khó cuốn nhất. Hãy thử nghiệm cho đến khi bạn tìm được loại lô cuốn phù hợp nhất cho tóc của bạn.

 2. 2

  Gội đầu và dùng dầu xả cho tóc. Tóc sẽ khô khi bị kéo căng, vì vậy bạn nên dùng dầu gội dưỡng ẩm và dầu xả trước khi cuốn tóc ướt. Bạn có thể bóp cho tóc chảy bớt nước trong phòng tắm, nhưng đừng lau khô bằng khăn tắm. Chải tóc khi còn ướt.

 3. 3

  Chia tóc thành nhiều phần. Chia hai phần tóc trái và phải ở hai bên thái dương. Bạn nên chia tóc thành 3 phần: 2 phần ở hai bên tai và 1 phần trên đỉnh đầu. Bạn cứ để yên phần tóc sau đầu ở bước này.

 4. 4

  Bắt đầu quấn tóc tại đường viền chân tóc. Chải một phần tóc có chiều rộng bằng lô cuốn tóc và kéo tóc lên cao ra xa đầu. Xoa một ít gel hoặc kem làm mượt tóc khắp phần tóc, sau đó quấn tóc ra xa mặt, cuộn lô cuốn tóc xuống sát da đầu. Cố định tóc bằng kẹp tăm hoặc kẹp mỏ vịt.

 5. 5

  Tiếp tục cuốn tóc. Chia tóc từng ít một thành từng phần nhỏ, xoa gel hoặc kem làm mượt tóc và quấn các lọn tóc ra xa mặt. Nếu muốn có các lọn tóc thật nhỏ và chặt, bạn hãy dùng lô cuốn nhỏ và cuốn sát vào nhau. Nếu thích các lọn tóc lớn hơn, hãy dùng lô cuốn lớn.

 6. 6

  Làm khô các lọn tóc quăn. Nếu không muốn dùng nhiệt, bạn có thể chờ cho tóc khô tự nhiên trước khi tháo lô cuốn tóc. Thời gian này có thể mất vài giờ, thậm chí qua đêm. Bạn cũng có thể dùng máy sấy để sấy tóc đang cuốn. Nếu sấy tóc, bạn nên để yên lô cuốn tóc khoảng 15 phút sau khi tóc khô để làm nguội và tạo nếp cho lọn tóc.[6]

  Nếu không muốn dùng nhiệt, bạn có thể chờ cho tóc khô tự nhiên trước khi tháo lô cuốn tóc. Thời gian này có thể mất vài giờ, thậm chí qua đêm. Bạn cũng có thể dùng máy sấy để sấy tóc đang cuốn. Nếu sấy tóc, bạn nên để yên lô cuốn tóc khoảng 15 phút sau khi tóc khô để làm nguội và tạo nếp cho lọn tóc.

  Quảng cáo


TIPS LÀM TÓC PHỒNG TỰ NHIÊN | ĐÀO BÁ LỘC | DETOX CHO TÓC VÀ DA ĐẦU


Ngoài các câu hỏi về chăm sóc da mặt thì rất nhiều chị em hỏi Lộc về cách chăm sóc tóc nên vlog hôm nay của Lộc là về cách Lộc detox cho tóc và da đầu cũng như các cách tạo kiểu làm phồng tóc tự nhiên mà không cần phải ra tiệm tạo kiểu.
Để tóc tạo kiểu vào nếp lâu và đẹp thì trước tiên các bạn đừng quên phải chăm sóc cho tóc khỏe trước nha.
Các sản phẩm Lộc sử dụng trong video:
♥ Free Baresoul: Muối tắm gội đa năng sử dụng được cho cả body và tóc được chiết suất từ dầu cam, đầu bạc hà, dầu mù u
♥ Sweet Talker Baresoul: son tẩy tế bào chết chiết suất từ matcha, dầu gấc, dầu cám gạo, bơ cacao và bơ hạt mỡ
♥ Cuốn lô to, kẹp tóc, thun cột tóc \u0026 scrunchies
Thông tin về sản phẩm ở đây nhé: https://baresoul.vn/
Đừng quên comment yêu cầu review sản phẩm gì trong các video kế tiếp cho Lộc biết nhé!
Các kênh của Đào Bá Lộc:
► Subscribe: http://popsww.com/daobaloc
► Facebook: https://www.facebook.com/bi.chan2
► Instagram: https://www.instagram.com/daobaloc/
Vui lòng không reupload video, bản quyền thuộc về Đào Bá Lộc
daobaloc haircare baresoul

Xem thêm :  3 cách xào su hào cực dễ để bữa cơm thêm đa vị