Những câu nói mỉa mai người khác, 99+ hay nhất nên đọc

Stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác do maxgate.vn tổng hợp sau đây khá sâu cay. Lòng đố kỵ hay sự phản bội nhiều khi làm con người xa rời nhau hơn để rồi ngày càng có nhiều stt đá xéo được các bạn trẻ đăng tải lên trang cá nhân. Những dòng stt này cực chất, mang chút hài hước nhưng ẩn phía sau đó lại là hàm ý sâu sắc về cách đối nhân xử thế giữa người với người. Cùng đọc và cảm nhận qua những dòng stt chúng tôi cập nhật dưới đây nhé!

1. Chọn lọc loạt stt đá xéo thâm thúy chất nhất

Miệng lưỡi thế gian ai quản được phải không nào. Đừng để những câu nói xóc xỉa của họ làm tâm trạng mình mất vui, nhan sắc mình đi xuống. Thiên hạ lắm kẻ dèm pha,không muốn ai hơn mình cả, để biết mình không dễ ăn hiếp hãy “tặng” ngay những stt này cho họ thôi nào!

**

3. Đời quá chán nên tao chả ngán đứa nào– Xông vô…– Và tao sẽ cho mày đi ôtô ra Nghĩa Địa.

Bạn đang xem: những câu nói mỉa mai người khác“>Những câu nói mỉa mai người khác

4.”- Nhiều đứa bảo tao ăn nói mất dạy– Ừ thì tao mất dạy– Tao có che đậy gì đâu– Tao sống đúng với bản chất của tao chứ đéo cần giả tạo như 1 số đứa.

5. * Chửi tao thì dễ nhưng để tao nể thì khan hiếm* Chửi mày không khó nhưng thà chửi chó còn hơn…– Cứ sống ảo rồi tưởng mình hoàn hảo…– Buồn cười cho một lũ giả tạo!!!– Đời cơ bản là hết sức đơn giản– Bọn sống chó mà cứ thích dòm ngó– Hiểu gì về tao mà lao nhao ý kiến.

6. “- Tính hâm hâm nhưg biết quan tâm người khác– Tính hay dỗi nhưng biết xin lỗi khi cần– Ngang bướng thế thôi– Chứ sống tình cảm lắm chứ bộ.

7. Tao không đụng tới cuộc sống của mày– Mà tại sao mày thích vác xác vào chuyện của tao– Ừ thì mày có giá Cao – là thứ hàng có nhãn mác chối MÀUNhưng xin lỗi – Thứ như mày tháo mác xuống chả qua Là 1 loại rác dư thừa thôi.

8. Ừ thì tao xấuNhưng kết cấu tao hài hòaCòn đỡ hơn màyXấu từ xương chậu xấu raĐến ma còn phải tránh xa khi gặp màyĂn ở bầy hầy mà cứ như sạch sẽThân hình đầy ghẻ mà cứ tưởng hột xoànĐéo đựơc đàng hoàng mà ra giọng thanh caoChơi xấu v’ tao thì tao cho phắn ra nghĩa địa.

9. “Cuộc sốnq rẻ mạt:– E cười nhạt cho chính bản thânmình– Mang nhiều lớp mặt nạ đếnmức…– E không còn tìm ra đâu là cảm xúcthật…– Cười gượng nhiều đến mức– E không còn nhận ra đâu là nụ cười thật của chính bản thân em.

10. Một phút dừng lại để xem đứa nào là Bạn, đứa nào là Chó. Đứa nào có bên tao khi khó. Và đứa nào chó hay móc mó sau lưng.

11. “Nhếch môi mỉm cười – Nhìn con người thay đổi– Đời hàiii!– Còn tụi Mày thì diễn – Quá tài quá nhập vai– Và bài học cho kẻ hãm tài – Chắc cũng không phải ít.

Xem thêm :  Bí non xào tỏi

12. – Anh làm tim Em thắt !– Nhưng Em chẳng biết làm gì ngoài nhắm mắt cho qua.

13. “- Hãy giữ cho mình một nét cá tính riêng!– Để không bị ngả nghiêng – Bởi những lời nhận xét của người khác.

14. – Tao không sợ kịch nói….~ Vì tao có thể phát ói khi mày nói chói tai……!– Nhưng tao sợ kịch câm…. .…~ Mày diễn âm thầm làm thâm tâm tao lầm tưởng…..!

15. Thẳng nhưng thật…Còn hơn hoa văn mà ẩn ýThâm thúy đến đáng khinh.

16. Hồn Taoo bayy …!!!* Mắt Taoo cay !* Dòng Đời trái ngượcc !* Xin lỗiii Taoo đéoo cònn như trước* Khẳng định 1 câu.* Cần Taoo – Taoo cần lại* Không thì phắn Mẹ đii cho Taoo nhờ.

17. Bạn bè ít thôi !– Vừa đủ dùng– Chứ đừng để cả thùng– Rồi lâm vào đường cùng.– Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

18. * Đừg trách E khi E mang nhiều bộ mặt* Nghĩ cho E đi !!– Cuộc sống mà* Miệng đời chua ngoacách sốg từng ng cứ như axit* E sợ đau* E sợ nó thấm vào da,vào xương tủy,vào máu của E lắm* Mặt nạ tránh né,* E lại tiếp tục thay từng cái để”ứng xử” phù hợp với đời.

Xem thêm: Cách Tìm Gmail Của Người Khác Tìm Ra Bạn Thông Qua Địa Chỉ Email

19. – Bạn bè là 1 thứ dì đó rất xa xỉ .– Trênn thếgiớiii này có hơn 7tỉ người– Mà tri kỉ thì được có bao nhiêu?– Hay là có Tri kỉ đấyyyy .– Nhưng không biết …. Họ là Chó hay là người.

20. Mở mồm ra chưởi tao là CHÓVăn vẻ méo móThích gây sóng gió đòi làm khó tao sao???Đừng nghĩ trình độ cao mà khiến tao lao đaoChưa đủ xôn xao đâu con Cáo.

21. Em sẽ là 1 con hồ ly tinh –Không cần xinh– Không lung linh– Không phải là 1 minh tinhNhưng…– Em thừa thông minh và chung tìnhChứ khôg phải là 1 con cáo– Trơ tráo– Bố láo– Gian sảo– Yêu ảo– Và não ngắn.

22. Cuộc sống xã hội phồn vinh– Là nguyên nhân của bầy yêu tinh xuất hiện.

23.- Đời lắm trò hay– Loay hoay toàn gặp Chó-Trước khi phán xét tao– Hãy đảm bảo là mày hoàn hảo.

24. Soi thôi đừng xét– Ghét thì đừng chơi– Dở hơi thì biến– Đời có nhiều điều khốn nạn….Mà…tao phải nếm trải từ chính những người tao gọi là BẠN.

25. – Nếu ngày xưa…Ta là 1 con nai vàng ngơ ngác– Thì bây giờ…Màu vàng đã nhạt và cái ác lên ngôi.

26. Tao sống vì điều tao thíchMày không thích thì mày nhíchCôg việc của tao là bước tiếp…Không phãi đứng tạo dáng cho mày nqước nhìn.

27. Tao Khiêm – Tốn không phải vì sợ màyCũng không phải vì nể màyĐơn giản thôiii: Khiêm – Tốn là vốn Tự-Cao.

28. – Nhìn mặt bắt hình dong*- Nhìn đường cong đánh giá con người*- Xã hội bây giờ nực cười như thế.

Xem nhiều hơn: Cập nhật bộ stt đá xéo bạn đểu hai mặt cực thâm thúy

3. Stt đá xéo người yêu phản bội cực phũ

Thế nhưng, tình yêu cũng như con dao 2 lưỡi, nó có thể khiến bạn say đắm trong men hạnh phúc và cũng có thể làm bạn đau đến không ngừng khi gặp phải những kẻ phản bội. Nếu một lần bị phản bội, bạn sẽ thấy cả thế giới dường như sụp đổ, đau khổ, quằn quại, mất phương hướng… sẽ là những cảm xúc không thể nào tránh được. Nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh bế tắc trong cuộc tình mong mong như sương khói thì đừng bỏ qua những dòng Stt đá xéo người yêu phản bội cực phũ, cực thâm sau đây.

Xem thêm :  Các mẫu áo dạ dài đẹp nhất, top 18 mẫu áo dạ dài đẹp nhất mới nhất 2021

1. Dốc men say chúc e bên thằng đó… Khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh!

2. Yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau.

3. Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn :)!

4. Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY!

5. Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.

6. Trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết!

7. Tình yêu là bù đắp cho nhau những… khoảng trống… Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… chỗ thiếu..!!

8. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… Miệng thì vẫn nói yêu… Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!

9. Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… Cơm mềm – phở dẻo… Nhưng éo thể ăn chung!

10. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau… Thì e vẫn chúc a một câu… A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào!

11. Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu… Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…! Bơ luôn Hạnh phúc… Đó là cách sống của riêng Tao!

12. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!

13. Đối với bạn… Chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp… Chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với người yêu… Yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp… Không yêu, trả dép tao về!

14. Nói iu tao mà lại đi với đứa khác. Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry. Mày à! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi…

15. Từ nay… Yêu cũng được… Không yêu cũng chẳng sao… Đời là 1 vở kịch… Gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy… Chủ yếu là phải diễn cho đạt… Đời bạc, sống nhạt cho bớt đau…!

16. Tao của ngày hôm qua… Yêu Mày tha thiết! Tao của ngày hôm nay… Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày… Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó… Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày!!!

17. Yêu vì thể xác… Chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất… sống chi cho chật đất! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được… Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA!

18. Sai 1 bước… Lệch cả đời… Đừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp… Lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người quá nhỏ nhen… Đổi TRẮNG, thay ĐEN… Nên khó ai lường trước được chữ… NGỜ..!!

Xem thêm :  Cách làm gỏi rau càng cua lạ miệng, đa dạng vị cả nhà ai cũng thích

19. Nhìn lại bản thân mình trong gương… Em của ngày hôm nay khác vãi… Đang dần thay đổi vì 1 Thằng Con Trai… Tất cả mọi thứ đều bỏ lại… Rồi chợt nhận ra: Thật là hài! Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó!

20. E chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo… Nhưng 1 khi E đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như E! Đừng để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũng đừng để E tự tô màu ĐỜI… Vì lúc đó A nên hiểu E đã học được cách buông lơi tất cả!

21. Mày à… Thử đóng vai của tao đi… Thử là người bị bỏ rơi như tao đi… Thử là người bị tổn thương như tao đi… Mày thử đi… Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”… Nó sẽ khó như thế nào… Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”… Xem nó dễ ra sao!

22. Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi… Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại… Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua… Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá!

23. Lớn rồi !!! Nhìn 1 phải thấm 10… Bởi vì bên trong 1 con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện… Nhớ nhé: “Không phải gì lóng lánh cũng là vàng… Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế!”.

24. Anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của Em không? Hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá! Anh có dám nói với mọi người rằng… Anh yêu Em!… Hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt… “Con đó nó yêu Tao…!” =>>

25. Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt. Nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó. Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình. Không chơi được thì thôi… Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí!

26. Yêu tao thì tao yêu lại… Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao… Nhưng sao mày vẫn ước… Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế… MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH!

Xem trọn vẹn bài viết: Cập nhật 109 stt đá xéo người yêu phản bội cực phũ, cực thâm

3. Stt đá xéo thâm thúy bằng hình ảnh khá sâu cay

Trong lúc bức xúc chúng ta thường viết những dòng trạng thái để xả giận hoặc đá đểu ai đó. Dù là đá đểu nhưng cũng cần có văn hóa câu từ văn minh nhưng có ý nghĩa sâu sắc. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số dòng Stt đá xéo bạn đểu cực chất nhưng vô cùng văn hóa. Sau đây là loạt Stt đá xéo thâm thúy bằng hình ảnh khá sâu cay bạn có thể áp dụng.


50 Câu Nói Mượn Thú Vật Để Mỉa Mai Châm Biếm Người Khác | HDP Blogs ✔


Châm Ngôn Cuộc Sống | Những Câu Nói Hay Trong Cuộc Sống
50 Câu Nói Mượn Thú Vật Để Mỉa Mai Châm Biếm Người Khác
Đăng ký kênh HDP Blogs : https://goo.gl/nKifmJ
ĐỪNG QUÊN LIKE SHARE VÀ SUBSCRIBE ĐỂ ỦNG HỘ KÊNH NHÉ !
COMMENT ĐÓNG GÓP Ý KIẾN BÊN DƯỚI VIDEO, XIN CẢM ƠN !
Playlist : https://goo.gl/mjeDb1