Những bài tập gym giảm cân trong 1 tháng cho nữ hiệu quả nhất

Bài tập gym giảm cân cho nữ là điều rất cần thiết vì hiện tại các bạn nữ rất chú ý đến ngoại hình của mình. Những bài tập dưới đây kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp các bạn giảm cân nhanh chóng trong vòng 1 tháng. Các bạn nữ sẽ không còn bận tâm về vóc dáng của mình nữa.
tap-gym-giam-can-1-thang
Để tập Gym nữ trong 1 tháng mà có thể giảm được cân, điều các bạn cần không chỉ là sự kiên trì tập luyện mà còn cần phải hiểu rõ thể trạng của mình và các bí quyết trong quá trình luyện tập. chưa kể nếu không nắm rõ phương pháp thì chúng ta còn dễ rơi vào các tình huống trớ trêu hơn là thay vì giảm được cân, chúng ta lại tăng cân. Do đó mà ngày nay rất nhiều người đã tìm đến với Gym để lấy lại vóc dáng gọn gàng, thon thả qua các mà Golden Lotus spa sẽ hướng dẫn các bạn ở phía dưới đây.
Xem thêm: 7 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ đơn giản thực hiện tại nhà
Bài tập thứ nhất: Khởi động trước khi tập gym
Việc làm nóng cơ thể trước mỗi buổi tập gym là bước đầu tiên mang tính chất quyết định đến kết quả cuối cùng. Nó vừa giúp phòng tránh chấn thương, vừa đem lại kết quả luyện tập cao nhất.
Các huấn luyện viên tại Swequity cho biết: “Một bài khởi động bài bản vừa mang lại tác dụng giúp tăng nhịp tim đều đặn, khoa học mà còn nâng cao nhiệt độ của các bộ phận ở bên trong cơ thể. Từ đó giúp máu chảy tới cơ bắp nhiều hơn, cơ thể thích nghi với việc vận động nhanh chóng hơn và có thể tập với các bài tập nặng hơn.”
Trước mỗi buổi tập các bài hãy dành ra 5 – 10 phút để thực hiện bài khởi động nhé, chắc chắn nó sẽ giúp đùi bạn không bị mỏi, gối không bị đau, khi chạy không bị căng cơ và muôn vàn lợi ích của việc khởi động đúng cách trước khi tập gym.
Xem thêm: Lịch tập gym cho nữ chi tiết và hiệu quả nhất
Bài tập thứ 2: Đẩy vai tạ đơn giảm cân cho nữ
Đây là bài tập khá là đơn giản, bạn có thể luyện tập tại nhà mà không cần quá nhiều dụng cụ rườm rà, nếu không có tạ, bạn có thể dùng chai nước để cầm ở thay tay thay vì tạ các bạn nha.
Thực hiện bài tập như sau:

  • Bước 1: ngồi thẳng lưng trên ghế, 2 chân để thoải mái, mỗi tay cầm 1 tạ đơn, để 2 tạ đơn lên đùi.
  • Bước 2: cầm tạ đơn lên, lòng bàn tay hướng ra ngoài thân người. Dùng lực nâng 2 tạ đơn lên sao cho ngang vai.
  • Bước 3: thở ra, đồng thời đẩy mạnh 2 tạ đơn qua đầu, sao cho 2 tay thẳng hoàn toàn và 2 tạ gần chạm vào nhau ở trên đỉnh đầu.
  • Bước 4: hít vào, từ từ hạ tạ xuống về vị trí ngang vai, giữ 5 giây rồi tiếp tục đẩy tạ, lặp lại động tác.

Các bạn có thể thực hiện trong 10 lần, và thực hiện trong 3 hiệp. Ngoài ra để tăng cường độ khó, bạn có thể tăng số cân của tạ hoặc tăng số lần thực hiện, nhớ lưu ý tập sao cho phù hợp với thể trạng bạn nhé.
Bài tập thứ 3:  Nâng tay trước mặt
Không khác bài tập số 2 là bao nhiêu nhưng đây là bài tập khá hiệu quả cho bài tập giảm cân cho nữ trong 1 tháng, các bước thực hiện như sau;

  • Cầm tạ đặt trước đùi, đứng thẳng, chân rộng bằng vai, mắt nhìn thẳng.
  • Thở ra và từ từ nâng tạ thẳng tới trước từ dưới lên, cánh tay luôn thẳng.
  • Hít vào và từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết lên lịch tập gym cho nữ mới bắt đầu
Các bạn thực hiện liên tục trong 15 lần và thực hiện trong 3 hiệp, đến khi thấy tay bắt đầu mỏi và đau tức là bài tập đã phát huy hiệu quả với mình rồi bạn nha.
Trên đây là một số bài tập Gym giảm cân trong 1 tháng cho nữ tại nhà hiệu quả nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo khi tập giảm cân. Chúc các bạn thành công và sở hữu vóc dáng như mong muốn.