Top 7 trang web học yoga online miễn phí và lợi ích của việc học yoga online

Yoga là một bộ môn rất tốt cho sức khỏe của con người, giúp con người tĩnh tâm hơn sau một ngày học tập hay làm việc, làm cơ thể trở nên dẻo dai hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian tham gia các lớp học yoga ở các trung tâm thể dục thẩm mỹ. Vậy, hãy cùng danh sách tìm hiểu những trang web học yoga online miễn phí tốt nhất trên thế giới hiện nay nhé.

1. Top 5 trang web học yoga online miễn phí 

Các trang web học yoga online miễn phí nổi tiếng trên thế giới như:

trang web học yoga online
trang web học yoga online

1.1. Website tạp chí Yoga

Tạp chí Yoga là một trang web tuyệt vời, nơi bạn có thể tìm thấy các video yoga trực tuyến miễn phí, cung cấp hướng dẫn tư thế yoga, trình tự yoga cho người mới bắt đầu đến người tập nâng cao, các bài thiền có hướng dẫn để giữ cho ngày của bạn không căng thẳng và trí tuệ yogic để truyền cảm hứng và củng cố con đường dẫn đến giác ngộ của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm video phù hợp với nhu cầu của mình bằng cách sử dụng các bộ lọc phân loại.

Xem thêm: Tập yoga ra nhiều mồ hôi có tốt không và những lợi ích mang lại?

1.2. Website Yoga download

Yoga Download nhằm mục đích trao quyền cho các thiền sinh xây dựng phương pháp luyện tập phù hợp với họ. Nó cung cấp các lớp học được ghi âm và thành thạo chuyên nghiệp với các phong cách khác nhau, được dẫn dắt bởi các giáo viên yoga đã thử nghiệm. Yoga Download cung cấp các lớp học với thời lượng từ 5 phút đến hơn một giờ, vì vậy bạn luôn có thể tìm thấy một lớp học phù hợp với lịch trình của mình cho dù bạn có bận đến đâu.

1.3. Website Do yoga withme

Do yoga with me – Tập Yoga với tôi là một trang web yoga cung cấp hàng trăm video yoga trực tuyến miễn phí. Nó có các video mới miễn phí, các chương trình độc quyền và các thử thách cho người đăng ký hàng tháng và hàng năm. Một nửa nội dung của tập Yoga với tôi là miễn phí, để truy cập nó bạn không cần phải đăng ký, nhưng bạn có thể chọn đăng ký để cho phép bạn bình luận trên trang web và đóng góp cho diễn đàn của họ.

1.4. Website Yogi approved

Yogi approvoved là nơi thích hợp để tìm các bài báo, video, câu chuyện, bài đánh giá sản phẩm về yoga và lối sống yogi. Họ cung cấp các lớp học với thời lượng khác nhau, các phong cách yoga khác nhau và cho mọi mức độ khó. Trang web cũng có các video về thể dục, thiền. Thực hành với Yogi approved không chỉ tác động đến bạn mà còn cả thế giới, vì với mỗi khúc mắc bạn đưa công ty trồng một cây sản xuất thực phẩm.

1.5. Website Ekhart Yoga

Đây là một website dạy yoga lớn do một giáo viên có tên Esther Ekhart giảng dạy. Với cách giảng dạy chuyên nghiệp, cùng với phong cách yoga Châu Âu, bạn sẽ được trải nghiệm một khóa học tuyệt vời và đầy thú vị tại website này.

1.6.Website Do Yoga with me

Bạn muốn học yoga hoàn toàn miễn phí và không cần tốn công sức đi đến các lớp học ở các trung tâm? Hãy để Do yoga with me giúp bạn thực hiện mong ước đó. Đây là một website có những đoạn video hướng dẫn cụ thể những động tác yoga đi từ dễ đến khó, do các giáo viên có niềm đam mê đặc biệt và giàu kinh nghiệm với môn thể thao thiền định này giảng dạy. Người học có thể tham gia khóa học mà không cần tốn bất kỳ một khoản chi phí nào, chỉ cần tìm video phù hợp với trình độ của bạn và kiên trì luyện tập là đã có được một vóc dáng như ý rồi.

1.7. Website Gaiam Life

Đây là một website giúp người luyện tập yoga có thể chia sẻ cùng nhau phương thức để đạt hiệu quả tốt nhất. Ở đây, bạn vừa có thể vừa được học yoga qua các video bởi những người đi trước chỉ dạy, lại vừa nhận được sự chia sẻ thú vị từ những điều họ rút ra được sau nhiều năm tập luyện.
Xem thêm: Hướng dẫn 7 bài tập tay sau giúp cổ tay khỏe và to ra nhanh chóng

2. Các lợi ích của việc học trên các trang web học yoga online tại nhà

2.1. Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Với việc học yoga online miễn phí sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được ngân sách chi phí của bản thân. Chỉ với máy tính xách tay hoặc máy tính bàn tại nhà, bạn có thể dễ dàng học theo những động tác yoga trên các trang web. Vì vậy mà bạn có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian di chuyển đến phòng tập hoặc sẽ giảm thiểu những yếu tố cản trở như thời tiết, giao thông gây ảnh hưởng đến vieejc tập luyện của bạn. Chưa kể bạn sẽ giảm được chi phí học tại lớp yoga và cả chi phí đi lại, chi phí cho quần áo.

yoga online

Lợi ích của học trên các trang web học yoga online tại nhà

2.2. Giúp linh hoạt hơn trong lịch trình của bạn

Khi tập yoga online bạn có thể truy cập lớp học bất cứ khi nào bạn muốn. Điều này có thể là trước chuyến bay vào sáng sớm, hoặc buổi tối muộn trước khi đi ngủ. Sự linh hoạt này cho phép bạn tự do sắp xếp lịch học trong ngày của mình theo ý muốn mà không phải dành thời gian và tiền bạc để đến lớp học tại phòng tập.

2.3. Có thể dễ tiếp cận hơn với mọi người

Sự sẵn có của yoga online đã làm cho gần như tất cả mọi người đều có thể tiếp cận yoga! Miễn là bạn có một thiết bị có thể kết nối Internet. Ngoài ra, nếu trải nghiệm tại phòng tập sẽ khiến bạn sợ hãi, yoga online có thể làm giảm bớt cảm giác đó. Có thể luyện tập trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái với yoga.

2.4. Giúp tiếp cận các giáo viên Yoga nổi tiếng trên thế giới

Với yoga online, bạn có thể học từ một số giáo viên nổi tiếng trên thế giới với chuyên môn cao trong lĩnh vực của họ bằng sư thoải mái tự nhiên nhất của mình. Học hỏi từ những giáo viên yoga này có thể mang lại rất nhiều giá trị cho việc luyện tập của bạn – chỉ trong việc lắng nghe cách họ chỉ dẫn, hướng dẫn và tư thế họ sử dụng. 

Xem thêm: Yoga Trị Liệu Là Gì? Tác Dụng Của Yoga Trị Liệu Tại Nhà
Hi vọng  với 5 trang web học yoga online tốt nhất miễn phí trên, thì ngày càng có nhiều người biết đến Yoga hơn. Luyện tập Yoga và tận hưởng được những lợi ích mà nó mang lại trong đời sống của các bạn nhé !