Tuổi kỷ mùi sinh năm 1979 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

 

Tất tần tật về tuổi kỷ mùi sinh năm 1979 mệnh gì?

Ngũ hành được tính theo quy luật Sinh – Khắc, nó được xem là những yếu tố quan trọng giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cuộc sống tương lai cũng như tính cách. Vì những lý do này, mọi người đều muốn biết thêm về bản thân theo năm họ được sinh ra.

Biết trước các yếu tố như sinh năm 1979 mệnh gì, 1979 tuổi con gì, 1979 hợp màu gì, tuổi 1979 hợp hướng nào… sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho tương lai và dễ dàng đạt được nhiều mục tiêu.

 

Màu Sắc Đồng Hồ Liên Quan Chặt Chẽ Đến Cung Và Mệnh

Màu Sắc Đồng Hồ Liên Quan Chặt Chẽ Đến Cung Và Mệnh

★★★★★★★★★★★★★★★★★

 

1. Sinh năm 1979 tuổi gì?

Thiên can và Địa chi là hai điều kiện chính liên quan đến bản mệnh mà ta phải hiểu để có thể định được tuổi 1979 thuộc mệnh gì. Không chỉ riêng 1979, hai yếu tố này còn có thể xác định được hầu như tất cả các năm sinh.

Năm 1979 có Thiên Can Kỷ và Địa chi Mùi, do đó có thể kết luận rằng sinh năm 1979 mệnh gì thuộc tuổi Kỷ Mùi. Bên cạnh đó, Thiên can Kỷ thuộc hành Thổ, Địa chi Mùi thuộc hành Thổ. Trong ngũ hành thì Thổ và Thổ tương sinh với nhau.

Bởi lẽ đó, người sinh năm 1979 thuộc tuổi Kỷ Sửu thì cuộc sống của họ có phần thoải mái, dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cuộc đời của tuổi Kỷ Mùi sẽ ít trắc trở, công việc làm ăn được đãi ngộ “Thuận buồm xuôi gió”.

 

Vậy qua lời giải đáp trên mà ta đã có thể xác định được rằng 1979 mệnh gì là tuổi Kỷ Mùi

 

2. Sinh năm 1979 mệnh gì?

Theo học thuyết phong thủy, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 nguyên tố trong ngũ hành, hình thành nên vạn vật trên trái đất. Giả thuyết cho rằng, cân bằng các nguyên tố này thì công việc, cuộc sống, tình duyên… đều có thể ổn định.

Mỗi tuổi đều mang cho mình một vận mệnh riêng dựa trên 5 nguyên tố kể trên. Vì thế để biết được sinh năm 1979 mệnh gì ta cần dựa mật thiết vào ngũ hành.

Dựa vào các thuyết liên phong thủy, Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh gì thuộc mệnh Hỏa, nạp âm là Thiên Thượng Hỏa có nghĩa là Lửa Trên Trời.

 

Thiên Thượng Hỏa được ví như ngọn lửa trên trời. Đó giống như là một thứ ánh sáng diệu kỳ lan tỏa trên bầu trời và trái đất bao la. Với năng lượng ánh sáng này, mọi sinh vật trên trái đất đều có sự sống. Người sinh năm Kỷ Mùi là người luôn sống đầy nhiệt huyết và năng lượng.

Tuy nhiên vì họ là những người thẳng thắn nên rất dễ mất lòng người khác và có ít bạn thân. Song người mệnh hỏa cũng rất được mọi người yêu quý và kính trọng bởi họ luôn có tấm lòng bao dung trong trái tim và rất hào phóng, vui vẻ giúp đỡ người khác.

 

3. Tính cách nữ Kỷ Mùi 1979?

Đa phần người mệnh Hỏa là nhóm những người tính cách có phần nóng nảy, bộc trực. Họ là người đề cao sự minh bạch, không thích sự mờ ám nên khó lòng mà dấu diếm nữ 1979 mệnh gì. Tuy nhiên người nữ sinh năm 1979 là người rộng lượng, hào phóng với bạn bè.

Ngoài ra, họ là người uy tín, dám nghĩ dám làm và khi nhận được lời đề nghị giúp đỡ, họ sẽ sẵn sàng làm không chút suy nghĩ. Ví nữ nhân Kỷ Mùi 1979 như ánh mặt trời vậy, vì họ sẵn sàng cống hiến cho xã hội, cộng đồng mà không cần nhận lại.

Đặc biệt là người phụ nữ tuổi 1979 mệnh gì là người ưa chuộng sự đa dạng, màu sắc, và yêu nghệ thuật. Không những thế lại cực kỳ đam mê danh vọng, địa vị, và quyền hành nên đôi khi bản tính khá độc đoán.

 

Từ những giải đáp trên mà ta có thể biết được rằng nữ nhân 1979 mệnh gì là người khảng khải, bộc trực. Nhưng họ lại là người ưa thích giúp đỡ người khác mà không cần điều kiện.

 

New!

Fouetté OR-FAIRY I – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da – Limited Edition

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating:

Mẫu Fouetté OR-FAIRY I phiên bản giới hạn 99 chiếc trên toàn thế giới mang trên mình một thiết kế độc đáo khắc họa lên hình ảnh một vũ công ba lê trên nền mặt số size 38mm.

was last modified:

25.500.000 ₫

New!

Fouetté OR-FAIRY II – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da – Limited Edition

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating:

Mẫu Fouetté OR-FAIRY II phiên bản giới hạn 99 chiếc trên toàn thế giới mang trên mình một thiết kế độc đáo khắc họa lên hình ảnh một vũ công ba lê trên nền mặt số xà cừ size 38mm.

was last modified:

25.500.000 ₫Daniel Wellington DW00100319 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Vải – Mặt Số 28mm

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating:

Mẫu Daniel Wellington DW00100319 phiên bản dây vải hồng tone màu thời trang trẻ trung cùng với thiết kế siêu mỏng phần vỏ máy pin chỉ 6mm.

was last modified:

3.000.000 ₫

Tissot T103.310.36.111.01 – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating:

Mẫu Tissot T103.310.36.111.01 với kiểu dáng giản dị không kém phần nên vẻ thời trang, dưới bề mặt kính Sapphire kim chỉ với thiết kế gia công thanh mảnh nữ tính mạ vàng sang trọng phối cùng bộ dây da màu đỏ mang phong cách thời trang.

was last modified:

11.680.000 ₫Doxa D204SPL – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da

Được xếp hạng 4.80 5 sao

Rating:

Kiểu dáng thanh mảnh tôn lên vẻ nữ tính đến từ mẫu Doxa D204SPL nổi bật với vị trí 12 giờ được đính kèm viên kim cương tạo nên vẻ thời trang sang trọng.

was last modified:

14.110.000 ₫Daniel Wellington DW00100439 – BST Quadro – Nữ – Quartz – Kính cứng, Siêu mỏng, Mặt số 26mm

Mẫu Daniel Wellington DW00100439 mặt số vuông xanh kiểu dáng nhỏ nhắn thời trang thanh lịch cho phái đẹp khi phối cùng mẫu dây đen phiên bản da trơn.

was last modified:

3.900.000 ₫Citizen PC1008-11Y – Nữ – Kính Sapphire – Automatic (Tự Động) – Dây Da – Mặt Số 34mm

Mẫu Citizen PC1008-11Y phiên bản máy cơ lộ tim thiết kế thời trang độc đáo trên nền mặt số phối tone màu trắng xà cừ size 34mm.

was last modified:

10.170.000 ₫

4. Tính cách nam Kỷ Mùi 1979?

Hầu hết những người thuộc mệnh Hỏa là nhóm người có tính cách khá nhanh nhẹn và thẳng thắn. Rất khó để che giấu nam Kỷ Mùi 1979 vì họ coi trọng sự minh bạch và không thích những điều đáng ngờ.

Nhưng những người nam sinh năm 1979 mệnh gì hợp màu gì là người rộng lượng, hào phóng với bạn bè. Họ cũng là những người nghiêm túc và đầy tham vọng, khi nhận được lời đề nghị giúp đỡ, họ thích làm ngay mà không cần suy nghĩ.

Người đàn ông tuổi 1979 mệnh gì giống như mặt trời vì sẵn sàng đóng góp cho xã hội và cộng đồng mà không cần nhận lại sự đáp trả.

Xem thêm :  Điểm tên 8 quán lẩu cá tầm ở hà nội ngon chuẩn vị tây bắc

Đặc biệt là nam sinh năm 1979 rất yêu thích sự đa dạng, màu sắc và nghệ thuật. Ngoài ra, họ quá ham mê danh vọng, địa vị và quyền lực nên bản tính của anh ta đôi khi rất độc tài.

 

Vì thế, khi dựa vào các thuyết phong thủy mà ta có thể biết được tính cảnh của người đàn ông sinh năm 1979 mệnh gì là người khá nóng nảy, nhưng khá độ lượng. Tuy nhiên họ có một chút tham vọng, nên khá độc tài.

 

Top đồng hồ nam HOT, bán chạy

Đồng hồ nam bán chạy

Top đồng hồ nam HOT, bán chạy

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

5. Sinh năm 1979 cung gì?

Cung Mệnh dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Giả thuyết này có ba yếu tố: cung, mệnh và hướng. Số phận của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và ngày sinh (âm lịch). Vì vậy, không chỉ năm sinh giống nhau mà vận mệnh nam nữ cũng khác nhau.

Để có thể giải đáp vấn đề liên quan đến vận hạn, vận may của con người khi ta có kiến thức về cung, hành là một lợi thế. Biết được 1979 cung gì sẽ góp phần giúp bạn cải thiện vận mệnh ở tương lai. Theo nguyên lý hoạt động của bát quái mà ta có thể xác định nam 1979 thuộc cung gì, nữ 1979 thuộc cung gì như sau:

» Nam nhân sinh năm 1979: Nam Kỷ Mùi 1979 thuộc Cung Chấn, Hành Mộc. Theo các thuyết phong thủy mà người thuộc Cung Chấn có trí tuệ vô cùng sáng suốt, là người có tài và thành đạt một cách dễ dàng. Tuy nhiên, Nam nhân thuộc Cung Chấn này ham mê vật chất, nên có nguy cơ thành con mồi của những đối tượng dụ dỗ, lôi kéo.

» Nữ nhân Kỷ Mùi 1979: Nữ sinh năm 1979 thuộc Cung Chấn, Hành Mộc. Cũng như nam nhân 1979 mệnh gì, người phụ nữ thuộc cung Chấn có đầu óc khá minh mẫn, sáng dạ. Ngoài ra, họ rất ham học hỏi những điều mới lạ nên thành công đến rất nhanh chóng. Điểm yếu của họ là dễ bị đồng tiền làm mờ mắt, vì thế dễ dàng rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo.

 

Gợi ý 30 loại cây phong thủy dễ trồng, hợp nhiều tuổi mệnh

Gợi ý 30 loại cây phong thủy dễ trồng, hợp nhiều tuổi mệnh

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

6. Kỷ Mùi 1979 hợp với tuổi gì?

Theo quan niệm của người Á Đông, việc hợp tuổi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến con đường sự nghiệp và tình duyên của một người. Theo thuyết phong thủy, một tuổi hợp mệnh mang lại hạnh phúc và sự nghiệp phát triển suôn sẻ.

Nếu trên con đường công danh và sự nghiệp người tuổi Mùi có được cộng sự ăn ý, sự hợp tác giữa họ sẽ mang lại được kết quả như ý và tốt đẹp. Hơn thế nữa, chung sống với người bạn đời hợp tuổi về đường tình duyên, gia đạo khi tuổi Kỷ Mùi kết hôn sẽ giúp cuộc hôn nhân của họ được hạnh phúc, mỹ mãn như ý.

» Theo tương hợp Can-Chi: người thuộc tuổi Kỷ Mùi sẽ hợp những người mang Thiên Can năm Giáp.

» Xét theo nhị hợp: nếu làm ăn hoặc kết hôn cùng người thuộc tuổi Ngọ sẽ có được nhiều thành công, hạnh phúc và thuận lợi.

» Xét theo tam hợp: Hợi – Mão – Mùi là bộ ba tuổi hợp nhau để cộng tác tạo ra nhiều thành tựu tốt đẹp, thuận lợi.

 

Qua những giải đáp trên mà người tuổi Quý Mùi 1979 có thể chọn lựa bạn đời, đối tác làm ăn hợp vận mệnh để có thể gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

 

7. Kỷ Mùi 1979 xây nhà hợp hướng gì?

Để xây dựng một ngôi nhà lý tưởng với gia chủ thì dựa trên rất nhiều yếu tố như điều kiện khí hậu, môi trường xung quanh nơi ở…Nhưng có lẽ phần quan trọng nhất có ảnh hưởng về hậu vận đó là hướng nhà.

Theo các chuyên gia phong thủy, hướng của một ngôi nhà cực kỳ quan trọng, tác động trực tiếp đến vận hạn gia chủ trong tương lai. Để chủ nhân ngôi nhà có thể toàn tâm toàn ý an cư thì phải chọn ra được hướng nhà phù hợp.

Nam nhân Kỷ Mùi 1979 hợp hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam, và hướng Nam. Do đó, người đàn ông 1979 tuổi gì cần cân nhắc xây nhà theo các hướng trên để thuận lợi trong làm ăn cũng như cuộc sống.

Nữ nhân Kỷ Mùi 1979 hợp với hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam, và hướng Nam. Vì thế, người phụ nữ 1979 mệnh gì xây dựng nhà cửa theo hướng trên sẽ gặp được nhiều điều tốt lành.

 

Qua những giải đáp trên mà Kỷ Mùi 1979 đã có cho mình một hướng nhà phù hợp để yên tâm xây dựng mà không lo gặp những vấn đề về phong thủy sau này.

 

8. Kỷ Mùi 1979 hợp màu gì?

Theo các thuyết liên quan đến ngũ hành, màu sắc vạn vật mà ta tiếp xúc hằng ngày cũng có những ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh. Lựa chọn những màu hợp với tuổi, mệnh góp phần tăng thêm sự may mắn cho chủ nhân.

Kỷ mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa, nghĩa là ngọn lửa hừng hực, đầy nhiệt huyết. Do đó, người tuổi này sẽ hợp với chính mệnh của mình, lửa thêm lửa sẽ luôn luôn bừng sáng. Ngoài ra, mệnh Mộc tượng trưng cho cây lá, sẽ tương sinh với mệnh Mộc, tiếp thêm năng lượng để mệnh Hỏa ngày càng rực rỡ.

» Màu đỏ là gam màu thuộc hành hỏa, rất hợp với người mệnh Hỏa vì nó mang ý nghĩa tương hợp. Người mệnh Hỏa tượng trưng cho ngọn Lửa bùng cháy lại được tiếp thêm Lửa từ sắc Đỏ thì lại càng dữ dội, quyết liệt hơn.

» Màu cam là màu của hành hỏa, màu tương sinh của mệnh hỏa, mang ý nghĩa tương hợp. Màu cam là một màu rực rỡ và ấm nóng, nó là biểu tượng cho lửa, mặt trời, và niềm vui. Màu cam đem đến sự vui tươi, phấn khởi kèm theo đó là tượng trưng cho nỗ lực, cố gắng.

 

» Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, vì thế khá tương hợp với người mệnh Hỏa. Màu tím là biểu tượng của sự sang trọng, ma mị, quyền lực. Chính vì thế mà nó cũng rất phù hợp với bản tính người tuổi Kỷ Mùi.

» Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương sinh mệnh Hỏa. Xanh lá là sắc màu đại diện cho thiên nhiên, cây cỏ vì thế mà người diện cho mình màu sắc này luôn thể hiện được sự sức sống, hòa bình và phát triển.

 

9. Màu kỵ với tuổi Kỷ Mùi

Có màu hợp với tuổi Kỷ Mùi ắt cũng có sắc không hợp tuổi đó. Do đó, việc nắm rõ những nhóm màu không hợp sẽ giúp người sinh năm Mùi kinh doanh thành công và cuộc sống mỹ mãn hơn.

Xem thêm :  Người bị sốt nên ăn, uống gì? lời khuyên hữu ích từ chuyên gia

Theo thuyết ngũ hành, những người thuộc mệnh Hỏa sẽ tương khắc với mệnh Thủy, vì dòng nước sẽ dập tắt đám lửa đang cháy hừng hực của tuổi Kỷ Mùi 1979.

Do đó mà các màu như màu đen, xám, xanh biển sẫm (những màu thuộc hành Thủy) sẽ ngăn chặn ngọn lửa may mắn, cũng như giàu sang của gia chủ tuổi Mùi 1979.

 

Như vậy, qua lời giải đáp trên mà người 1979 tuổi con gì cần phải cân nhắc khi chọn lựa những gam màu đen, xám, xanh biển sẫm để sử dụng nhằm tránh vận xui rủi.

 

10. Sinh năm 1979 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Việc lựa chọn người làm ăn phù hợp tuổi 1979 mệnh gì là điều vô cùng quan trọng trong công việc, nhất là làm ăn, buôn bán vì ảnh hưởng đến sự thành công sau này. Lựa chọn tuổi làm ăn phù hợp với con Dê sẽ mang lại sự như ý và cho sự nghiệp của bạn.

Sau khi dựa trên nhiều yếu tố như Ngũ Hành, Can-Chi, Cung Phí thì các tuổi làm ăn hợp với 1979 như sau:

► Tuổi 1979 hợp với tuổi 1989: 7 điểm

► Tuổi 1979 hợp với tuổi 1979: 7 điểm

► Tuổi 1979 hợp với tuổi 1958: 7.5 điểm

► Tuổi 1979 hợp với tuổi 1961: 7.5 điểm

► Tuổi 1979 hợp với tuổi 1977: 7.5 điểm

► Tuổi 1979 hợp với tuổi 1959: 7.5 điểm

► Tuổi 1979 hợp với tuổi 1950: 8 điểm

► Tuổi 1979 hợp với tuổi 1984: 8 điểm

► Tuổi 1979 hợp với tuổi 1980: 8.5 điểm

Sau những gợi ý trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình một đối tác hợp mệnh để có thể cộng tác trong kinh doanh, buôn bán.

Tuổi Kỷ Mùi Sinh Năm 1979 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt? - ảnh 12

Chọn tuổi làm ăn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành bại trên con đường kinh doanh, buôn bán của người sinh năm 1979 mệnh gì

 

10 Quà Tặng Phong Thủy May Mắn, Tài Lộc Dành Cho Gia Chủ

10 Quà Tặng Phong Thủy May Mắn, Tài Lộc Dành Cho Gia Chủ

★★★★★★★★

 

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1979

Hôn nhân là việc hệ trọng của đời người, yếu tố quan trọng không kém cạnh sự nghiệp, nhà cửa… Do đó, không chỉ đơn giản dừng lại ở việc lựa chọn một người tiến đến hôn nhân, mà vận mệnh của người bạn đời cũng phải tương sinh thì cuộc sống mới tốt được.

Sau khi dựa trên nhiều yếu tố như Ngũ Hành, Can-Chi, Cung Phí thì ta có thể đúc kết được những tuổi tốt, hợp vận mệnh để gia đạo ấm no, hạnh phúc.

 

Tuổi hợp với nữ Kỷ Mùi 1979:

► 1979 tương hợp với 1961: 8 điểm.

► 1979 tương hợp với 1967: 8 điểm.

► 1979 tương hợp với 1968: 7 điểm.

► 1979 tương hợp với 1971: 7 điểm.

► 1979 tương hợp với 1976: 8 điểm.

► 1979 tương hợp với 1977: 10 điểm.

► 1979 tương hợp với 1980: 7 điểm.

► 1979 tương hợp với 1986: 8 điểm.

► 1979 tương hợp với 1989: 8 điểm.

► 1979 tương hợp với 1995: 7 điểm.

Tuổi hợp với nam Kỷ Mùi 1979:

► 1979 tương hợp với 1960: 7 điểm.

► 1979 tương hợp với 1961: 7 điểm.

► 1979 tương hợp với 1963: 7 điểm.

► 1979 tương hợp với 1964: 7 điểm.

► 1979 tương hợp với 1969: 7 điểm.

► 1979 tương hợp với 1972: 7 điểm.

► 1979 tương hợp với 1973: 7 điểm.

► 1979 tương hợp với 1978: 8 điểm.

► 1979 tương hợp với 1981: 9 điểm.

► 1979 tương hợp với 1987: 8 điểm.

Từ những lý giải trên, những người tuổi Kỷ Mùi đã tìm ra được những lời khuyên cho các tuổi hợp mệnh để lựa chọn ra được người bạn đời hợp mạng, để có cuộc sống viên mãn, hòa thuận, và vui vẻ

 

ĐỒNG HỒ NỮ HOT - BÁN CHẠY

Bộ sưu tập đồng hồ nữ bán chạy

ĐỒNG HỒ NỮ HOT – BÁN CHẠY

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

12. Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp số nào?

Dựa trên thuyết phong thủy, những con số không chỉ dùng để tính toán mà nó còn tượng trưng cho các yếu tố tâm linh ảnh hưởng đến vận mệnh con người. Vì thế, mà biết được những con số hợp mệnh sẽ giúp bạn luôn có dòng chảy may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh gì hợp màu gì nếu biết cách vận dụng các thuyết liên quan đến số phong thủy sẽ kéo dài vận may kèm theo đó là giữ lửa gia đình luôn vẹn toàn. Những con số hợp vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi 1979 như sau:

Số 9 là con số đặc biệt tượng trưng cho hành Hỏa, tương hợp với người mệnh Hỏa. Tiếp đó là những số như 3,4 thuộc hành Mộc, tương sinh mệnh Hỏa, làm người có mệnh này tràn đầy năng lượng, sức sống.

 

Vậy là sau khi dựa vào thuyết phong thủy, ta đã biết được tuổi 1979 mệnh gì là những người hợp với những con số như 9, 3, 4.

 

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuân theo ngũ hành của phong thủy và chọn vật phẩm hộ mệnh của riêng mình để tăng cường vượng khí cho Kỷ Mùi 1979. Một vài loại bùa hộ mệnh đã được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu là giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn, thịnh vượng.

Vì vậy, nếu đang đau đầu với những khó khăn trong cuộc sống, tình cảm hay sự nghiệp, bạn có thể tìm cho mình một tấm bùa phong thủy hợp mệnh để có thể may mắn đạt được những điều tốt đẹp.

Dưới đây là một số vật phẩm tốt, hợp vận của tuổi Mùi cực sang trọng và mang lại may mắn cho chủ sở hữu chúng:

 

Đá Peridot: là Ngọc Lục Bảo, một loại đá tượng trưng tình yêu vĩnh cửu, tính cân bằng. Sở hữu viên đá có màu xanh trong suốt này giúp lan tỏa năng lượng tích cực, cân bằng cuộc sống. Peridot được yêu thích vì nó được so sánh với viên đá của sự yêu thương, tượng trưng cho tính trung thành và sự tận tâm vĩnh hằng.

Đá Ruby: nổi danh gắn kết với sự viên mãn. Được gọi là Phượng Hoàng, Hồng Ngọc mà loại đá này là một trong những viên đá đắt đỏ nhất thế giới. Không những mang một màu đỏ rực rỡ đầy ma mị, Đá Ruby còn được xem là một loại bùa hộ mệnh, có khả năng thu hút tài khí.

Đá thạch anh: đã được khám phá từ hàng trăm nghìn năm trước, là tinh thể được kết tinh có nhiều màu sắc hợp mệnh Hỏa như hồng, tím cực kỳ thu hút ánh nhìn. Được người xưa sử dụng như loại trang sức sang trọng, ngoài ra, đá thạch anh còn có công dụng chữa mất ngủ, giúp con người giữ được lòng tin và sự dũng cảm.

 

Bí Quyết Chọn Trang Sức Đá Quý Phù Hợp Với Từng Độ Tuổi

Bí Quyết Chọn Trang Sức Đá Quý Phù Hợp Với Từng Độ Tuổi

★★★★★★★★

 

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 1979

Đồng hồ đeo tay là một thiết bị theo dõi và cân chỉnh thời gian từ lâu đời, trở thành một phần không thể thiếu của con người. Xã hội ngày càng phát triển, cùng đó là sự tiến bộ vượt bật ở lĩnh vực thẩm mỹ , từ đó mà các mẫu đồng hồ đeo tay thời trang đẳng cấp được ra mắt.

Xem thêm :  Bỏ túi cách nấu canh cua mồng tơi thanh mát, đổi vị cuối tuần

Chính vì thế, những người thuộc tuổi Kỷ Mùi nên tậu cho bản thân một mẫu đồng hồ vừa hợp thời trang vừa hợp phong thủy. Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều điểm qua vài yếu tố để chọn cho mình một mẫu đồng hồ ưng ý ngay sau đây:

 

Top các mẫu đồng hồ nam chính hãngđồng hồ nữ giá rẻ hợp mệnh Kỷ Mùi 1979

 

1. Chọn màu sắc

Dựa vào những lý giải về màu sắc tương hợp với Kỷ Mùi, những người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa thì hợp những màu nào như đỏ, cam, tím, xanh lá mà phía trên đã giải đáp. Vì vậy, khi chọn đồng hồ, người tuổi 1979 mệnh gì cần cân nhắc các màu trên.

Những gam màu phù hợp này không chỉ hợp thời trang mà còn đơn giản để phối quần áo. Hơn thế nữa, nó còn mang lại may mắn trong công việc và gia đình cho chủ nhân. Vì thế, để thuận lợi trong cuộc sống, bạn cần chọn màu đồng hồ phù hợp.

 

New!

Citizen NH8390-11X – Nam – Automatic (Tự Động) – Dây Da – Mặt Số 40mm

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating:

Mẫu Citizen C7 NH8390-11X phiên bản da nâu trơn lịch lãm trẻ trung kết hợp cùng thiết kế đơn giản 3 kim trên nền mặt số size 40mm phối tone màu đỏ nổi bật.

was last modified:

8.177.000 ₫G-Shock GA-2100-4ADR – Nam – Quartz (Pin) – Dây Cao Su

Được xếp hạng 4.50 5 sao

Rating:

Mẫu G-Shock GA-2100-4ADR phiên bản tone màu đỏ trẻ trung nổi bật phần dây vỏ nhựa năng động, đi kèm với khả năng chịu nước lên đến 20ATM.

was last modified:

3.628.000 ₫

Longines L3.810.4.03.2 – Nam – Kính Sapphire – Automatic (Tự Động) – Dây Da – Mặt Số 40mm

Mẫu Longines L3.810.4.03.2 phiên bản Chronometer, các chi tiết kim chỉ cùng cọc vạch số tạo hình dày dặn trên nền mặt số xanh với kích thước 40mm.

was last modified:

57.228.000 ₫Fossil FS5863 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Vải – Mặt Số 42mm

Mẫu Fossil FS5863 dây đeo phiên bản dây vải thể thao nam tính kết hợp với các chi tiết cọc vạch số cùng kim chỉ được tạo hình dày dặn phủ dạ quang nổi bật trong điều kiện thiếu ánh sáng.

was last modified:

3.650.000 ₫Citizen AW1620-13X – Nam – Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng) – Dây Da – Mặt Số 42mm

Mẫu Citizen AW1620-13X dây da nâu phiên bản da trơn thời trang khi phối cùng với nền mặt số size 42mm phối tone màu xanh trẻ trung.

was last modified:

5.210.000 ₫Seiko SRPE45J1 – Nam – Automatic (Tự Động) – Dây Da – Mặt Số 38.5mm

Mẫu Seiko SRPE45J1 dây da trơn viền chỉ trắng phiên bản trẻ trung kết hợp cùng với thiết kế họa tiết hoa văn nổi bật trên nền mặt số xanh size 38mm.

was last modified:

12.020.000 ₫Seiko SUR323P1 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Vải

Mẫu Seiko SUR323P1 phiên bản dây cao su lót vải tone màu xanh phong cách năng động, nổi bật cùng với khả năng chịu nước 10atm.

was last modified:

5.870.000 ₫

2. Chọn chất liệu

Vì trên thị trường hiện nay, chắc chắn là không có một loại đồng hồ nào làm từ chất liệu bằng lửa, hoặc liên quan đến lửa. Do đó, mà người mệnh Hỏa sẽ khó chọn chất liệu tương hợp với mệnh của mình.

Tuy nhiên, theo ngũ hành thì mệnh Mộc sẽ tương sinh với mệnh Hỏa, cho nên người thuộc mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn các loại đồng hồ từ da thuộc hoặc dây vải nato. Chọn chất liệu đến từ hai thứ này sẽ rất tốt cho 1979 mệnh gì.

 

3. Chọn hình dáng

Theo các thuyết phong thủy, người sinh năm 1979 cũng như là người thuộc mệnh Thổ có xu hướng thích các dáng nhọn như tam giác. Tuy nhiên, hình dáng này trong thị trường chế tác đồng hồ đeo tay là cực kì hiếm

Nhưng đừng vì thế mà nản lòng vì chúng ta có thể sử dụng các dáng đồng hồ hình vuông hoặc tròn tượng trưng cho mệnh Mộc. Do theo ngũ hành, Mộc là mệnh tương sinh với mệnh Hỏa.

 

Nếu bạn đang trăn trở chưa biết “chọn mặt gửi vàng” cho địa điểm mua sắm nào uy tín, thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến hệ thống cửa hàng bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều để được hưởng nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Tại Hải Triều, bạn sẽ không thất vọng khi có đa dạng mẫu đồng hồ độc đáo đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Bên cạnh đó, tại đây còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối, nổi bật như:

► Được thêm 4 năm bảo hành so với hãng.

► Hàng chính hãng 100%, nếu phát hiện hàng giả sẽ được hoàn tiền và đến gấp 10 lần.

► Được sử dụng dịch vụ thay pin trọn đời với đồng hồ pin.

► Miễn phí giao hàng nhanh.

► Và thêm nhiều chế độ hậu mãi khác.

 

30 đồng hồ nam, nữ đẹp giá dưới 1 triệu, miễn phí thay pin trọn đời

30 đồng hồ nam, nữ đẹp giá dưới 1 triệu, miễn phí thay pin trọn đời

ĐỒNG HỒ GIÁ RẺ BÁN CHẠY NHẤT

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Lời kết

Qua những giải đáp liên quan đến 1979 mệnh gì, 1979 hợp tuổi nào, tuổi mùi 1979 hợp màu gì, sinh năm 1979 hợp hướng nào… thì những người thuộc độ tuổi Kỷ Mùi đã có cho mình câu trả lời thỏa đáng. Tuy nhiên các thông tin trên chỉ nên dừng lại ở mức động tham khảo thôi nhé !

 

Ngũ hành tương sinh là gì? Cách chọn màu, tuổi hợp/khắc

Ngũ hành tương sinh là gì? Cách chọn màu, tuổi hợp/khắc

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

 

Tìm hiểu cung bản mệnh:

Tìm hiểu tử vi theo năm sinh:

was last modified:


Giới Tiên Tri Tiết Lộ, Tuổi Kỷ Mùi 1979 Năm 2022, Nghe Được Ý Trời, Đổi Đời ĐẠI GIA.


Nội dung: Giới Tiên Tri Tiết Lộ, Tuổi Kỷ Mùi 1979 Năm 2022, Nghe Được Ý Trời, Đổi Đời ĐẠI GIA.
Phong Thủy, Tử Vi, Xem Tướng là những chủ đề mà PHONG THUỶ TÀI LỘC sẽ chia sẻ với các bạn trong mỗi chương trình. Nếu bạn chưa biết cách xem phong thủy chính xác, tử vi con giáp chuẩn hoặc cách xem tướng người thì PHONG THUỶ TÀI LỘC sẽ giúp các bạn làm điều đó qua các video. Chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có một cuộc sống giàu có hơn, thành công hơn, may mắn hơn.
✓ Cảm ơn quý vị đã xem clip. ???? Đừng quên Subscribe để xem thật nhiều video mới nhé!
???? Subscribe ngay: https://bitly.com.vn/Q2VvL
========================================
★ Youtube: https://bitly.com.vn/Q2VvL
========================================
✩ Hộp thư đóng góp ý kiến hoặc ý tưởng: vanthangctn@gmail.com
✩ Hợp tác kinh doanh hoặc quảng cáo: vanthangctn@gmail.com
========================================
© Nhạc trong video: Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/…)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty…
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
© Bản quyền thuộc PHONG THUỶ TÀI LỘC
© Copyright by PHONG THUỶ TÀI LỘC ☞ Do not Reup
PHONGTHUYTAILOC
PTTL
phongthuy