Hướng dẫn chi tiết cách vẽ sóng biển đơn giản với 6 bước cơ bản

Ai không thích một ngày vui vẻ trên bãi biển?

Bãi cát vàng, bầu trời xanh tươi sáng và có thể một số cây cọ đều góp phần tạo nên cảm giác kỳ nghỉ tuyệt vời đó, nhưng trong tất cả những yếu tố này, có một yếu tố có tác dụng nhất trong việc làm cho cảm giác đó trở nên sống động: sóng biển!

Thật là một điều tuyệt vời khi nghe đại dương nhẹ nhàng trong gió và tiếng sóng vỗ vào đá.

Cũng có niềm vui khi được lặn và 

lướ

t trên những con sóng

 , nhưng vẽ chúng thì sao? Nếu bạn cho rằng sẽ rất khó để vẽ một làn sóng, thì bạn đã đến đúng chỗ.

Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con sóng trong 6 bước đơn giản này sẽ giúp bạn vẽ những con sóng đẹp một cách dễ dàng!

cách vẽ wave trong 6 bước

Đăng lại

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này [ hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một làn sóng – Hãy bắt đầu!

Bước 1

sóng vẽ bước 1

Đăng lại

Giống như tất cả các thử thách vẽ mới, việc học cách vẽ một đám mây sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn chia nó thành các bước nhỏ hơn, dễ quản lý hơn.

Với ý nghĩ này, chúng ta sẽ bắt đầu đơn giản trong bước này. Dòng đầu tiên chúng ta sẽ vẽ sẽ là một đường rất xoăn, uốn cong như nó xuất hiện trong hình ảnh tham chiếu. Nó sẽ kết thúc bằng một đường rất cong mà chúng ta sẽ xây dựng sau này.

Bước 2 – Vẽ một đường cong khác cho wave của bạn

sóng vẽ bước 2

Đăng lại

Tiếp tục với bản vẽ wave của bạn, chúng tôi sẽ thêm một dòng nữa bên dưới dòng bạn vừa làm.

Đường này sẽ kéo dài từ dưới đường cong kết thúc ở phía bên tay phải mà bạn đã vẽ ở bước đầu tiên và cong ra ngoài. Với dòng đó được thêm vào, chúng ta có thể chuyển sang bước 3!

Bước 3 – Tiếp tục thêm các đường cong hơn

vẽ sóng bước 3

Đăng lại

Xem thêm :  Cây cỏ mần trầu và 18 tác dụng chữa bệnh không ngờ

Cho đến nay, chúng tôi đã thực hiện một cách chậm rãi và đơn giản trong hướng dẫn cách vẽ một con sóng, vì vậy đối với bước này, chúng tôi sẽ bắt đầu thêm các đường cong mạnh mẽ hơn vào nó.

Đầu tiên, vẽ một đường răng cưa hơn nhưng vẫn hơi cong kết nối ở phía bên trái của làn sóng như bạn có thể thấy trong hình.
Sau đó, bạn có thể thêm một đường cong hơn dưới đường ở ngoài cùng bên phải của làn sóng của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi các đường này một chút để tạo vòng quay độc đáo của riêng bạn trên bản vẽ sóng của bạn!

Bước 4 – Bây giờ, thêm một số dòng nữa vào wave của bạn

sóng vẽ bước 4

Đăng lại

Bản vẽ sóng của bạn bắt đầu trông ngày càng giống một làn sóng thực khi bạn càng thêm vào nó! Chúng tôi sẽ thêm sự kết hợp của các đường thẳng hơn và cong vào wave của bạn trong bước tiếp theo này.

Các đường này sẽ được xây dựng dựa trên các đường bạn đã vẽ cho đến nay và sẽ mở rộng sóng hơn nữa ở cả bên trái và bên phải.
Hình ảnh tham khảo sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về vị trí cho các dòng này, nhưng một lần nữa, đừng ngại thay đổi nó một chút để làm cho nó trở nên của riêng bạn!

Bước 5 – Hoàn thành các chi tiết cuối cùng với một số chi tiết chuyên sâu

vẽ sóng bước 5

Đăng lại

Trước khi chuyển sang việc tô màu thú vị ở bước cuối cùng, chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng một số chi tiết với nhiều đường nét hơn trong bước này.

Bản vẽ wave của bạn đã trông rất đẹp, nhưng chỉ cần thêm một vài chi tiết sẽ giúp tạo thêm khối lượng cho nó.
Thay vì kết nối các chi tiết mới này với các đường bạn đã vẽ, các chi tiết này sẽ được tạo thành từ các đường cong nhỏ hơn không được kết nối bên dưới các đường chính của bản vẽ sóng của bạn. Với những chi tiết này, bạn đã học thành công cách vẽ một làn sóng!

Xem thêm :  3 cách làm bánh bao bằng bột mì siêu dễ dàng mà ngon mê mẩn

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ wave của bạn với một số màu

vẽ sóng bước 6

Đăng lại

Bản vẽ sóng của bạn đã trông tuyệt vời vào thời điểm này! Điều duy nhất có thể làm cho nó trông đẹp hơn là thêm vào một số màu sắc đẹp!

Bạn có thể nghĩ ngay đến màu xanh dương tươi sáng cho những con sóng biển này, và mặc dù điều đó trông rất tuyệt, nhưng cũng có một số biến thể bạn có thể sử dụng.
Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và nước, đại dương có thể trông hơi xám, xanh nhạt hơn hoặc thậm chí xanh hơn.
Bạn cũng có thể có một số biến thể với cách bạn tô màu bầu trời phía trên nó.
Màu vàng hoặc cam có thể tạo ra cảnh bình minh tuyệt đẹp, trong khi bạn có thể có màu xanh lam đậm với mặt trăng sáng để có cảnh đêm tuyệt đẹp.
Bạn thậm chí có thể vẽ và tô màu một số chi tiết bổ sung thú vị cho bản vẽ của mình. Ví dụ, bạn có thể có một con cá heo hoặc thậm chí một nàng tiên cá nhảy lên từ những con sóng!
Đối với việc tô màu trong bức vẽ này, nếu tôi thực hiện nó, tôi sẽ sử dụng một số loại sơn màu nước, vì những loại sơn đó phù hợp với cảnh nước rất đẹp.
Tuy nhiên, đó chỉ là một trong số rất nhiều phương tiện nghệ thuật mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành bức vẽ này, và tôi biết bất cứ thứ gì bạn chọn sẽ trông thật đáng kinh ngạc!
Các lựa chọn của bạn bao gồm các phương tiện như sơn acrylic, màu nước như chúng tôi đã đề cập, bút màu, bút chì, bút màu và bất kỳ công cụ nghệ thuật nào khác mà bạn có trong tay.
Làm thế nào bạn sẽ làm cho bản vẽ sóng của bạn trở nên sống động với màu sắc?

Xem thêm :  Mách bạn cách chọn quả bơ ngon

Bản vẽ sóng của bạn đã hoàn thành!

Với giai đoạn tô màu hoàn tất, bạn đã hoàn thành phần hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ một làn sóng!
Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn đã có nhiều niềm vui khi tham gia hành trình vẽ này với chúng tôi.
Thật là một điều tuyệt vời khi thực hiện một thử thách vẽ mới và nhìn thấy thành phẩm trước mặt bạn, và bạn nên rất tự hào về bức vẽ đẹp của mình!
Bằng cách làm theo các bước trong hướng dẫn của chúng tôi và cố gắng, bạn đã hoàn thành mục tiêu của mình!
Tuy nhiên, vẽ và tô màu chỉ là một nửa thú vị. Bây giờ bạn có thể cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo đáng kinh ngạc như thế nào bằng cách thêm vào một số yếu tố để thực sự biến bức vẽ này của riêng bạn.

Cho dù đó là cảnh các sinh vật biển tận hưởng làn sóng, hiệu ứng thời tiết ấn tượng phía trên nó hay trong các phương tiện nghệ thuật mà bạn quyết định, chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn thể hiện sự sáng tạo của mình như thế nào!
Chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời hơn trên trang web của chúng tôi để bạn thưởng thức!
Chúng tôi cũng sẽ sớm đưa ra nhiều thứ khác, vì vậy hãy nhớ đăng ký thường xuyên để bạn có thể tận hưởng nhiều giờ vẽ vui vẻ!
Chúng tôi cũng sẽ rất vui khi thấy bản vẽ sóng tuyệt vời của bạn, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng! Chúng tôi rất nóng lòng được xem tất cả các bạn đã sáng tạo như thế nào với hướng dẫn này!